Phim

Ba mẹ li hôn, Thúy Ngân ám ảnh không dám yêu

Gia đình không trọn vẹn làm cô sợ yêu.

Ngan24

Với chiều cao 1m72 và gương mặt xinh đẹp “ăn hình” nhiều người nghĩ Thúy Ngân đã từng yêu nhiều và được nhiều đại gia săn đón.

Ngan20

Tuy nhiên, người đẹp tâm sự từ trước đến nay cô chỉ yêu đúng 2 người và cả hai đều không phải là đại gia nhưng đều là những người đàn ông thành đạt, biết phấn đấu và không ngừng nỗ lực trong công việc.

Ngan19

Chính sự tài giỏi, thông minh, độc lập đã khiến trái tim Thúy Ngân rung động.

Ngan16

Tưởng đã tìm đúng người, đúng thời điểm nhưng chuyện tình cảm của Thúy Ngân lại không đi đến kết quả đẹp vì trong một lần cãi nhau, người yêu cũ đã mắng Thúy Ngân “Cô là đồ xướng ca vô loài”.

Ngan12

Cho đến thời điểm hiện tại, Thúy Ngân vẫn còn độc thân. Nữ diễn viên cũng chia sẻ cô cũng khát khao có bờ vai để nương tựa nhưng hiện tại vì mải mê công việc, cộng thêm chưa gặp được người phù hợp nên Thúy Ngân vẫn chưa có bạn trai.

Ngan10

“Ngân tự đặt ta mục tiêu là đến 30 tuổi Ngân sẽ yêu và cưới liền tay. Có lẽ do ám ảnh từ chuyện ba mẹ ly hôn từ khi còn nhỏ khiến Ngân không muốn kết hôn quá sớm. Vì nếu không đủ chin chắn thì không chỉ Ngân mà gia đình và cả con cái cũng sẽ chịu khổ”, Thúy Ngân chia sẻ về chuyện tình yêu và quan điểm hôn nhân.

ngan7

Với thế giới quan phong phú và từng là học sinh lớp chuyên Văn khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường nên sắp tới Thúy Ngân cùng ekip dự định sẽ cho ra mắt một quyển sách viết về quan điểm, lối sống mới để có được hạnh phúc của người phụ nữ hiện đại. Thời gian quyển sách sẽ được Thúy Ngân tiếp tục bật mí khi hoàn thành tất cả công đoạn viết và biên tập.

Ngan6

Cùng với dự án sách, Thúy Ngân cũng mong muốn tiếp tục có thêm nhiều vai diễn mới để tiếp tục khẳng định mình là một diễn viên thực lực. Đồng thời nữ diễn viên sẽ lao động chăm chỉ để có thể tích góp mua được cho bản thân một căn nhà riêng, cuộc sống ổn định để ba cô có thể an tâm về con gái.

Ảnh: Rin Wedding

Trang phục: Liveevil

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top