Phim

Anh Vũ lên tiếng vụ hãm hại khiến nhiều đồng nghiệp bị công an mời lên làm việc

Trước những thắc mắc của rất nhiều khán giả, nghệ sĩ Anh Vũ đã lên tiếng nói rõ về sự hiểu lầm đáng tiếc.

Chia sẻ trên báo Zing sáng 31/5, nghệ sĩ Trung Dân lại bất ngờ chia sẻ sự thật gây sốc có liên quan tới nhiều danh hài nổi tiếng Sài Gòn. Trước câu hỏi Trấn Thành có phải cũng đã nhiều lần mất kiểm soát? Nghệ sĩ Trung Dân khẳng định học trò của mình là người thông minh và sống rất tình cảm.

Để chứng minh, nghệ sĩ Trung Dân kể lại chuyến lưu diễn khiến ông nhớ mãi. Theo đó, trong một lần đi lưu diễn nước ngoài, Trung Dân, Trấn Thành, Minh Nhí, Phi Nhung, Thu Trang, Anh Vũ bị một đồng nghiệp trong đoàn nói xấu với cơ quan văn hóa.

Đến khi về nước, công an nhiều lần mời Trung Dân, Trấn Thành, Minh Nhí, Phi Nhung, Thu Trang lên làm việc. Vì không biết rõ đồng nghiệp nào nói xấu các nhóm nghệ sĩ với cơ quan văn hóa khiến mọi người hiểu lầm nhau.

Anh Vũ lên tiếng vụ hãm hại khiến nhiều đồng nghiệp bị công an mời lên làm việc - Ảnh 1.

Theo lời kể của nghệ sĩ Trung Dân, Trấn Thành và Thu Trang từng bị đồng nghiệp nói xấu, hãm hại.

Khi công an đưa bằng chứng thì cả đoàn rất sốc vì biết người tố giác chính là một diễn viên hài đi cùng. Nhưng các nghệ sĩ trong đó có Trấn Thành đang giữ vị trí hàng đầu showbiz đủ sức khiến người hại mình khỏi làm nghề nhưng anh vẫn cho qua chuyện.

Ngay lập tức, những chia sẻ của nghệ sĩ Trung Dân đã gây bão cộng đồng mạng, danh tính diễn viên hài nói xấu các đồng nghiệp được nhiều người đồn đoán, bàn tán trên các diễn đàn. Một số ý kiến đang hướng đến nghệ sĩ Anh Vũ vì tên anh không được nhắc tới khi các nghệ sĩ bị công an mời qua làm việc.

Trước thắc mắc của rất nhiều người, trả lời riêng Báo Trí Thức Trẻ, nghệ sĩ Anh Vũ nói ngắn gọn: “Hơn 10 năm đi lưu diễn nước ngoài chưa bao giờ tôi bị các cơ quan văn hóa mời lên làm việc vì diễn xong là về phòng nghỉ ngơi, không trả lời báo chí. Tôi không biết và cũng không bị mời lên làm việc. 

Theo tôi biết anh Minh Nhí cũng không bị mời như lời Trung Dân nói. Anh Trung Dân phải xem lại tại sao mình bị công an mời lên làm việc?”.

Theo Bảo Bình/Tri thức trẻ

To Top