Phim

Anh Tài trốn đoàn phim dự sự kiện cùng Janny Thủy Trần

Tranh thủ chưa tới cảnh quay của mình, Anh Tài “ trốn” đoàn phim đến tham dự buổi ra mắt phim cùng Janny Thủy Trần – người đã đồng hành cùng anh trong nhiều chuyến từ thiện vừa qua.

_MG_8784

Đến dự ra mắt phim điện ảnh tối qua, Janny Thủy Trần chọn chiếc đầm trắng cổ yếm khoe vẻ dễ thương.

_MG_8780

Janny Thủy Trần rạng rỡ khoe sắc vóc tại sự kiện

_MG_8778

_MG_8772

Mặc dù đang bận quay phim truyền hình nhưng Anh Tài vẫn tranh thủ đến dự sự kiện cùng Janny Thủy Trần. Với chiếc vest đỏ sang trọng, Anh Tài trò chuyện nhiệt tình với Janny Thủy Trần.

Cả hai có nhiều dịp song hành trong những chuyến từ thiện nên rất vui khi có dịp gặp lại. Janny Thủy Trần vẫn phong cách sang trọng mà trẻ trung với đầm cổ yếm ren trắng dễ thương. Janny Thủy Trần cho hay cô yêu thích thời trang và thích phong cách đơn giản nhẹ nhàng trẻ trung.

_MG_8770

_MG_8795

_MG_8792

Với Anh Tài, phim ảnh là đam mê nhưng anh vẫn phân bổ thời gian để có thể thực hiện ước mơ thứ hai đó là ca hát. Sau khi thu âm nhữ ng ca khúc trẻ trung hợp với phong cách năng động, Anh Tài sẽ đi lưu 1 tháng. Trở về, Anh Tài lại tiếp tục vào phim truyền hình. Chàng diễn viên điển trai này vẫn đang chờ những vai điện ảnh đa sắc mới để thử sức mình.

_MG_8812 _MG_8816

_MG_8795

Cả Janny Thủy Trần và Anh Tài đều rất mê phim ảnh và thích xem phim khi rãnh rỗi. Mỗi câu chuyện phim đều đáng để người xem suy ngẫm về cuộc sống vì phim rất gần với đời, đó là ý kiến của Janny Thủy Trần còn với Anh Tài, xem phim không chỉ giải trí mà còn để học hỏi kinh nghiệm từ các diễn viên để làm phong phú hơn nữa khả năng diễn xuất của mình.

_MG_8805

Tại buổi ra mắt phim , Anh Tài, Janny Thủy Trần còn gặp gỡ siêu mẫu Trần Quý.

Ảnh: Phương Lữ
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top