Phim

Anh Tài gặp tai nạn gãy xương mũi khi đang đóng phim

Tại phim trường, nam diễn viên Anh tài đã gặp tai nạn bất ngờ khiến anh gãy xương mũi và phải nhập viện theo dõi.

Chia sẻ hình ảnh hiện tại của mình lên trang cá nhân, diễn viên Anh Tài làm khán giả khá bất ngờ khi thông tin việc mình bị tai nạn khi đóng phim đến mức phải xương mũi.

Kèm theo hình ảnh đó, nam diễn viên còn viết: “Tai nạn nghề nghiệp gãy xương mũi, tét 1 đường dài trên trán đây có được gọi là hy sinh vì nghệ thuật không? …Thế chưa biết nghệ thuật có hy sinh lại cho mình hay không nửa?. Hôm nay mới thấy lời của “Lão đại” Trương Minh Quốc Thái dặn chính xác “nghề của mình không tránh được rủi ro, nên mua riêng bảo hiểm cá nhân cho bản thân mổi năm 1 lần đi, khi có vấn đề xảy ra không ai lo cho mình 100% đâu”. Vậy mà mình cứ ỷ y bỏ ngoài tai, trách ai bây giờ trách mình xui thôi.”

111

222

Chưa dừng ở đó, Anh Tài còn cho biết, hiện tại anh vẫn chưa được bác sĩ sắp xếp cho mổ, và đang rất đau, khó chịu. “Mổ thì mổ đại đi trời, bắt đi lên đi xuống làm cả chục xét nghiệm rút máu, nội soi nhét ra nhét vô cái lổ mũi đau chết tôi rồi….” – Anh Tài viết.

Sau khi chia sẻ rất nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam diễn viên. Được biết, hiện tại tình trang của Anh Tài vẫn đang được các bác sĩ theo dõi rất nghiêm ngặt.

333

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến quý độc giả về tình trạng sức khỏe của Anh Tài. Rất nhiều đồng nghiệp cũng tỏ ra lo lắng và liên tục hỏi thăm đến tình trạng của nam diễn viên.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top