Phim

Anh Tài chia sẻ sau tai nạn gãy xương mũi: ‘Thà chết còn sướng hơn’

“Thà chết còn sướng hơn” là lời chia sẻ của Anh Tài sau khi phẫu thuật mũi do tai nạn khi đang đóng phim.

Như đã đưa tin về việc nam diễn viên Anh Tài bị tai nạn gãy xương mũi khi đang đóng phim. Mới đây nhất, nam diễn viên vừa mới chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình sau khi phẫu thuật, và câu nói: “Thà chết còn sướng hơn” của Anh Tài đang khiến khán giả, đồng nghiệp và gia đình rất lo lắng.

Cụ thể nội dung chia sẻ, Anh Tài viết: “Phẫu thuật xong, cả đêm không chợp mắt được 1 tí bây giờ mới hiểu cảm giác đau thấu xương là đau như thế nào. Ăn cũng khó, uống cũng khó, đến thở cũng khó, chỉ được thở bằng miệng. Vài giây bất cẩn thôi, phải đeo cái nẹp cố định này 5 ngày… thà chết sướng hơn.”

1

2

Được biết, Anh Tài gặp tai nạn khi đang đóng phim. Sự việc xảy ra vô cùng bất ngờ khiến nam diễn viên và mọi người trong e-kip sản xuất cũng không kịp trở tay. Được mọi người đưa đến bệnh viện, Anh Tài được bác sĩ chuẩn đoán là gãy xương mũi, phải nhanh chóng phẫu thuật.

3

Đến thời điểm hiện tại, tình trạng sức khỏe của Anh Tài đã dần bình phục. Do phần xương mũi bị gãy nên phải dùng nẹp cố định trong vài ngày, và chính điều này đã khiến Anh Tài vô cùng đau đớn và khó chịu.

tai-4-e392c

Đọc và xem hình ảnh, cũng như những chia sẻ của Anh Tài, rất nhiều khán giả và người thân vô cùng lo lắng. Rất nhiều đồng nghiệp dành sự quan tâm đến nam diễn viên và mong chúc anh sớm bình phục để trở lại với công việc.

Sau tai nạn của Anh Tài thấy được phần nào sự nguy hiểm, cũng như mặt trái của ánh hào quang, sự nổi tiếng có thể đánh đổi bằng cả mạng sống. Chính vì thế, không chỉ có những người nổi tiếng mà bất cứ ai cũng nên cẩn thận trọng trong mọi việc, tỉnh táo và tập trung khi làm những việc nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe để tránh những điều đáng tiếc không mong muốn xảy đến.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top