Châu Á

Ảnh Song Joong Ki phì phèo thuốc lá gây thất vọng

Nhiều ý kiến cho rằng điều này ảnh hưởng đến hình ảnh đẹp mà Song Joong Ki đã xây dựng.

Tấm ảnh chụp Song Joong Ki hút thuốc lá được lan truyền rộng trên mạng, gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Hình ảnh này được chụp ngày 23/5, nam diễn viên đang quay quảng cáo ở Trung Quốc. Hôm đó, sức khỏe và tâm trạng của Joong Ki dường như không tốt, anh luôn tỏ ra mệt mỏi và ngồi hút thuốc ở hậu trường. Việc Song Joong Ki hút thuốc lá khiến không ít fan nữ thất vọng. Họ cho rằng điều này ảnh hưởng đến hình tượng sạch của nam diễn viên.

Song Joong Ki bị bắt gặp đang hút thuốc.

Song Joong Ki bị bắt gặp đang hút thuốc.

Song Joong Ki từng thừa nhận mình hút thuốc khá nhiều khi học đại học. Khi trở thành người nổi tiếng, anh quan tâm đến sức khỏe, làn da nên dần hạn chế những thói quen xấu như uống rượu, hút thuốc. Sau khi nổi tiếng với Hậu duệ Mặt trời, lịch làm việc của Song Joong Ki kín mít ở cả Hàn và Trung. Có lẽ những áp lực công việc khiến nam diễn viên phải tìm cách để giải tỏa. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng thói quen này khiến hình ảnh của anh xấu đi trong mắt fan nữ, dễ trở thành hình tượng xấu cho fan nhỏ tuổi.

Nam diễn viên trông mệt mỏi vì lịch làm việc nhiều.

Nam diễn viên trông mệt mỏi vì lịch làm việc nhiều.

Vẫn có nhiều người hâm mộ tỏ ra thông cảm cho Song Joong Ki. Họ cho rằng anh đã quá mệt mỏi vì công việc nên cần có cách giảm stress. Hơn nữa, nam diễn viên đã là người trưởng thành, có thể hành động theo ý muốn của mình.

Song Joong Ki thừa nhận mình hút khá nhiều thuốc khi học đại học.

Song Joong Ki thừa nhận mình hút khá nhiều thuốc khi học đại học.

Thời gian gần đây, Song Joong Ki liên tục bay đi nước ngoài để tổ chức các buổi họp fan, tham gia show thực tế, quảng cáo ở Trung Quốc. Ngày 3/6 , Song Joong Ki sẽ tham dự lễ trao giải Baeksang được tổ chức tại Seoul. Anh nằm trong đề cử giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất bên cạnh Yoo Ah In, Jo Jin Woong, Joo Won và Nam Gong Min.

Theo Quỳnh Mai/Vnexpress

To Top