Châu Á

Ánh mắt “hư hỏng” của ông trùm sản xuất phim khiến mỹ nhân bối rối

Suốt cả buổi tối, Vương Trung Lỗi và Bạch Bách Hà cười nói rất vui vẻ. Ông còn đặt tay lên vai, không rời mắt khỏi nữ diễn viên khả ái.

Còn nhớ cách đây vài tháng, khi “ông trùm săn tin” Phong Hành tung loạt hình ảnh ghi lại sự việc Bạch Bách Hà ngoại tình với trai trẻ tại Thái Lan, sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng này tưởng chừng đã kết thúc. Vậy mà chỉ nửa năm sau, khi sóng gió tạm thời lắng xuống, mới đây, Bạch Bách Hà lại gây sốt khi tham gia một sự kiện trong làng giải trí, với “tác phong” có vẻ khác với Bạch Bách Hà trước kia.

anh mat "hu hong" cua ong trum san xuat phim khien my nhan boi roi hinh anh 1

Những hình ảnh riêng tư của Ảnh hậu bị Phong Hành chộp được

Nhiều người đồn đoán sau lưng Ảnh hậu có một thế lực chống lưng, khiến cô dù vướng scandal ngoại tình vẫn không bị “phong sát” như phần lớn các sao nữ lâm vào hoàn cảnh tương tự. Kể từ sau khi những hình ảnh nhạy cảm bị tiết lộ, tuy Bạch Bách Hà mất đi vài hợp đồng quảng cáo, nhưng cô vẫn được các nhà làm phim mời gọi, vẫn đi dự sự kiện để kiếm thêm thu nhập.

anh mat "hu hong" cua ong trum san xuat phim khien my nhan boi roi hinh anh 2

Bạch Bách Hà trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện này

Dù sau này chính chồng của Bạch Bách Hà đã lên tiếng giải oan cho cô, khẳng định hôn nhân của hai người đã kết thúc từ trước đó. Nhưng việc vợ chồng cô giả vờ yêu thương hạnh phúc trong các chương trình truyền hình và trước mặt công chúng cũng đã khiến dư luận mất hết thiện cảm với “đôi đũa lệch” một thời này. Đặc biệt là Bạch Bách Hà, cô luôn trở thành đối tượng bị nhục mạ trên các diễn đàn, báo mạng.

anh mat "hu hong" cua ong trum san xuat phim khien my nhan boi roi hinh anh 3

Nữ diễn viên 8x với phong cách thời trang gợi cảm quen thuộc

Trong sự kiện vừa qua, Vương Trung Lỗi – tổng giám đốc công ty giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ cũng có mặt. Suốt cả buổi tối, Vương Trung Lỗi và Bạch Bách Hà cười nói rất vui vẻ. Ông còn đặt tay lên vai, không rời mắt khỏi vòng một của nữ diễn viên khả ái.

anh mat "hu hong" cua ong trum san xuat phim khien my nhan boi roi hinh anh 4

Ánh mắt “hư hỏng” của Vương Tổng dành cho nữ diễn viên

Bạch Bách Hà dường như đã phát hiện ánh mắt của Vương Tổng. Cô vội vàng chỉnh sửa lại xiêm y, thái độ bối rối. Kể từ lúc đó, Bạch Bách Hà không còn tự nhiên như trước. Rõ ràng sau nhiều tháng “ẩn mình” chờ thời cơ, Bạch Bách Hà đã trở nên rất nhạy cảm khi xuất hiện ở nơi đông người.

anh mat "hu hong" cua ong trum san xuat phim khien my nhan boi roi hinh anh 5

Phát hiện bị nhìn lén, Bạch Bách Hà vội vàng che ngực

Sau sự kiện này, Bạch Bách Hà lại hứng chịu khá nhiều gạch đá từ dư luận. Cô bị cho là giả tạo, đã quá muộn để trở lại thời “ngây thơ”, thậm chí có người chỉ trích lối ăn mặc của nữ diễn viên 33 tuổi quá khêu gợi. Có thể thấy, dù xinh đẹp, tài năng và có thế lực hậu thuẫn, con đường quay trở lại làm sao hạng A của Bạch Bách Hà còn rất chông gai.

anh mat "hu hong" cua ong trum san xuat phim khien my nhan boi roi hinh anh 6

Buổi tiệc trở thành một “sự cố” khó chịu đối với nữ diễn viên xinh đẹp

Theo Trương Dương/Dân Việt

To Top