Châu Á

Anh em sinh đôi phẫu thuật để giống Brad Pitt

Matt và Mike Schlepp, sống ở Mỹ, đã chỉnh sửa nhiều bộ phận trên mặt như răng, hàm, cằm, để có được vẻ đẹp như thần tượng.

Anh em sinh đôi Matt và Mike Schlepp, đến từ Arizona, Mỹ, đã chi 15.000 bảng phẫu thuật thẩm mỹ, để có vẻ đẹp như Brad Pitt. Cặp song sinh này đã phải trải qua nhiều lần phẫu thuật và chịu đựng đau đớn khi cố gắng thay đổi ngoại hình. Mike đã nâng mũi, má, hàm và cằm, còn Matt nâng mũi và cằm.

Matt và Mike từng tham gia chương trình “I Want A Famous Face” (Tôi muốn có khuôn mặt nổi tiếng) của MTV khi 21 tuổi. Mike chia sẻ anh cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Không chỉ có cặp song sinh này quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để giống thần tượng, vừa qua, báo chí đã đăng tải hình ảnh về gương mặt của Sahar Tabar, 19 tuổi, đến từ Iran, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ để giống Angelina Jolie.

Cô đã trải qua 50 ca phẫu thuật, nhưng nhan sắc không được cải thiện, thậm chí còn bị biến dạng. Sau khi tiến hành nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, Tabar chỉ nặng 36 kg như vóc dáng của thần tượng.

Một số người theo dõi Instagram gọi cô là “xác sống” hoặc “xác chết”. Thậm chí, một số cư dân mạng còn cho rằng gương mặt nhợt nhạt, nhiều góc cạnh của Tabar là nhờ photoshop hoặc phần mềm chỉnh sửa.

Theo Quang Minh/zing

To Top