Phim

Ảnh độc triệu like của danh hài hai miền Nam – Bắc

Những khoảnh khắc độc lạ phía sau ống kính của các danh hài khiến khán giả thích thú.

anh doc "trieu like" cua danh hai hai mien nam - bac hinh anh 1

Hoài Linh là một trong những danh hài có lượng tương tác trên facebook lớn nhất Việt Nam. Những bức ảnh của anh đăng lên thường có hàng triệu lượt thích từ khán giả. Bức ảnh này của Hoài Linh nhận được 938.316 lượt thích. Tuy không phải là con số lượt thích cao nhất nhưng Hoài Linh trong ảnh lạ độc nhất, khác với vẻ thôn quê thường ngày của anh.

anh doc "trieu like" cua danh hai hai mien nam - bac hinh anh 2

Nổi tiếng giản dị nên khi đăng bức ảnh “vàng đeo đầy người” Hoài Linh đã nhận về tới hơn 2 triệu lượt tương tác – một con số kỷ lục.

anh doc "trieu like" cua danh hai hai mien nam - bac hinh anh 3

Trấn Thành cũng là danh hài hay đăng ảnh facebook nhất. Vậy nên lượng tương tác của anh với khán giả cũng rất cao. Bức ảnh được Trấn Thành thống kê có nhiều lượt like nhất là bức ảnh anh chụp cùng Hari Won với gần 1 triệu lượt tương tác. Đây là bức ảnh được chụp lúc hai người mới công khai quan hệ.

anh doc "trieu like" cua danh hai hai mien nam - bac hinh anh 4

Trấn Thành cũng là ngôi sao không ngại xấu khi đăng ảnh khiến khán giả “hết hồn”. Tạo hình kỳ quặc của Trân Thành khiến các fan của anh vô cùng yêu thích.

anh doc "trieu like" cua danh hai hai mien nam - bac hinh anh 5

Bức ảnh Trấn Thành với tạo hình của “gấu trúc” này cũng đã giúp ảnh trở thành đề tài chế ảnh của cư dân mạng.

anh doc "trieu like" cua danh hai hai mien nam - bac hinh anh 6

Xuân Bắc là danh hài miền Bắc cũng rất “chăm chỉ” cập nhật facebook cho khán giả. Hình ảnh hậu trường của Táo quân 2017 được Xuân Bắc chia sẻ trên mạng đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích từ khán giả. Theo như tiết lộ thì đây là tạo hình của Xuân Bắc vào vai nhóm nhạc Modern Talking.

anh doc "trieu like" cua danh hai hai mien nam - bac hinh anh 7

Tuy nhiên trên facebook Xuân Bắc có một sự thật khá “đau lòng” cho nghệ sĩ hài là những bức ảnh được lượng tương tác lớn thuộc về bé Bi – con trai Xuân Bắc. Mỗi lần xuất hiện cùng bố, Bi lịa nhận được vô vàn lượt thích từ khán giả.

anh doc "trieu like" cua danh hai hai mien nam - bac hinh anh 8

Bức ảnh độc từ thời trẻ của Xuân Bắc, Thành Trung, Tự Long đã nhận được tới hơn 40.000 lượt like. Hầu hết khán giả đều thích thú với phong cách tạo dáng vô cùng “sáng tạo” của ba danh hài.

anh doc "trieu like" cua danh hai hai mien nam - bac hinh anh 9

Việt Hương đã từng gây tranh cãi gay gắt với bức ảnh khoe đầy vàng giống với Hoài Linh. Tuy nhiên sau đó “bà Sáu Bảnh” ó tiết lộ đây chỉ là đạo cụ cho một bộ phim hài Việt Hương tham gia.

anh doc "trieu like" cua danh hai hai mien nam - bac hinh anh 10

Một bức ảnh khác của Việt Hương cũng khiến cư dân mạng thích thú là khoảnh khắc ngẫu hứng trong hậu trương một bộ phim được Việt Hương quay từ khi còn trẻ. Trông cô tạo dáng một cách rất “khó đỡ”.

anh doc "trieu like" cua danh hai hai mien nam - bac hinh anh 11

Tuy nhiên, bức ảnh nhiều like của Việt Hương lại thuộc về một bức ảnh không có mặt Việt Hương. Thiệp mời đám cưới của cặp đôi đình đám Trấn Thành – Hari Won đã thu hút đến 62 nghìn lượt thích trên facebook của Việt Hương.

anh doc "trieu like" cua danh hai hai mien nam - bac hinh anh 12

Không sử dụng facebook rộng rãi như các đồng nghiệp nhưng Trường Giang cũng không thể thoát được những bức ảnh “dìm hàng”. Bức ảnh Trường Giang thủa mới vào nghề tạo dáng độc lạ khiến các fan vô cùng thích thú.

Theo Yên Chi/Dân Việt

To Top