Phim

Ảnh cưới chưa một lần tiết lộ của Tiến Luật, Thu Trang

Cặp đôi làng hải tròn 6 năm gắn bó.

Ngày 11/01/2011, Thu Trang và Tiến Luật thành hôn. Đúng 6 năm sau, hai vợ chồng diễn viên hài ôn lại kỉ niệm bằng cách tung ra loạt ảnh cưới đầy hài hước nhưng mùi mẫn do ekip Khểnh photo, Stylist Quang Kao và Makeup Trí Trần thực hiện.

Tuy là ngày kỉ niệm 6 năm ngày cưới, nhưng Thu Trang đang bận quay những phân đoạn cuối của phim Nắng (phần 2) tại Phan Thiết. Trong khi đó, Tiến Luật kín lịch diễn tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy vậy, cả hai vẫn dành cho nhau những lời yêu thương trìu mến trên trang Facebook cá nhân của mình.

Thu Trang chia sẻ: “Hôm nay kỷ niệm ngày cưới mà tụi mình mỗi đứa mỗi nơi. Hơi buồn ha chồng ha. Nhưng Hãy yên tâm là em sắp về nhà, và chồng sắp hết tự do rồi đó. Hơi buồn ha chồng ha.

Em cám ơn chồng vì trong 6 năm qua luôn giữ lời hứa với em. Trước khi cưới nhau, chồng hứa sẽ luôn iu em nhất, chiều em nhất, kể cả có con thì em vẫn là nhất. Em chỉ mong sau này “kép nhí” cũng sẽ hứa với em như chồng vậy đó. Em có tham lam không chồng ơi? Đương nhiên KHÔNG rồi ha chồng ha. Mãi yêu”.

hfhhf

iu

Ảnh cưới 6 năm trước của cặp đôi nổi tiếng làng hài.

Trong khi đó, Tiến Luật dí dỏm: “11/1/2011 tôi và em nắm tay nhau. 6 năm ròng không biết bao nhiêu “trận thư hùng” em nhỉ, nhưng vẫn cứ yêu vẫn cứ say và… vẫn cứ gây! Vì đó là định mệnh em à, anh muốn hát định mệnh của em là để yêu anh, để anh chở che nhưng lại không thuộc lời, và hát hỏng phải sở trường của em, nên khi anh hát hay thì sợ em tủi.

Anh tính nấu một món ăn thật ngon cho em nhưng nấu ăn không phải sở trường của em, anh nấu ngon quá sợ em tủi.

Đúng ra là phải lên Đà Lạt nhắc lại bao kỉ niệm thuở ban đầu nhưng hợp đồng phim kí rồi nếu bỏ đi thì đền hợp đồng tốn tiền, mà anh biết em thà tốn sức chứ tốn tiền em ghét lắm.

Em à! Dù ngàn năm nữa mình vẫn cứ say nhau em nhé. Vẫn những thoả thuận như khi mới yêu, có giận có gây vẫn ôm nhau ngủ nhé. CÁM ƠN EM ĐÃ ĐẾN BÊN ĐỜI ANH.”

o'po'op'o

uuukuDesktop7

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (3)

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (5)

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (6)

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (7)

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (2)

XEM THÊM>>> ẢNH CƯỚI HÀI HƯỚC CỦA TIẾN LUẬT – THU TRANG

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top