Phim

Ảnh cưới 22 năm trước của NSND Trung Anh hot trở lại

NSND Trung Anh cách đây 22 năm bảnh bao, lãng tử không kém bất kỳ nam diễn viên đình đám nào lúc bấy giờ.

Sau bộ phim truyền hình “Về nhà đi con”, NSND Trung Anh nhận thêm nhiều tình cảm từ khán  giả khi vào vai ông bố hiền lành, luôn dành trọn tình yêu cho 3 cô con gái. Mặc dù trước đó, NSND Trung Anh đã ghi dấu ở nhiều vai diễn nhưng phải tới dự án điện ảnh này mới tạo được tiếng vang vượt trội. Cũng sau bộ phim, mọi thông tin về cuộc sống cá nhân của nam nghệ sĩ đều được khán giả tìm hiểu, khai thác triệt để. Ngoài những hình ảnh hiếm hoi về vợ con, mới đây, bức ảnh cưới cách đây 22 năm của NSND Trung Anh cũng được dân mạng đồng loạt truyền tay nhau.

Ảnh cưới 22 năm trước của NSND Trung Anh hot trở lại, ai cũng xuýt xoa vẻ lãng tử một thời của ông bố quốc dân - Ảnh 1.

Bức ảnh cưới hiếm hoi của Trung Anh và bà xã cách đây 22 năm.

Được biết, bức ảnh này từng được bà xã của NSND Trung Anh chia sẻ trong ngày kỷ niệm 17 năm về chung một nhà hồi tháng 12/2014. Vậy nhưng cho tới bây giờ mới được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Thông qua hình ảnh này có thể thấy, 22 năm trước NSND Trung Anh sở hữu vẻ bảnh bao, lãng tử không kém cạnh bất kỳ nam diễn viên đình đám nào lúc bấy giờ. Đặc biệt, dù hơn bà xã tới 10 tuổi nhưng khi nhìn vào bức hình đều không thấy sự chênh lệch tuổi tác quá lớn. Khi so sánh với hình ảnh hiện tại, nhiều khán giả còn cho rằng NSND Trung Anh không chịu ảnh hưởng quá nhiều bởi quy luật thời gian.

Ảnh cưới 22 năm trước của NSND Trung Anh hot trở lại, ai cũng xuýt xoa vẻ lãng tử một thời của ông bố quốc dân - Ảnh 2.
Ảnh cưới 22 năm trước của NSND Trung Anh hot trở lại, ai cũng xuýt xoa vẻ lãng tử một thời của ông bố quốc dân - Ảnh 3.

NSND Trung Anh từng cho biết, anh gặp bà xã khi đã 36 tuổi. Chị Hiếu là kế toán tại công ty điện thoại Hà Nội và luôn ủng hộ chồng hết sức trong công việc. Được sự ủng hộ tuyệt đối của vợ, NSND Trung Anh yên tâm đi làm phim xa. Anh tự hào khi kể rằng vợ mình gánh vác tất cả, từ chăm lo cho gia đình đến đưa đón, dạy dỗ con cái để anh yên tâm làm nghệ thuật.

Ảnh cưới 22 năm trước của NSND Trung Anh hot trở lại, ai cũng xuýt xoa vẻ lãng tử một thời của ông bố quốc dân - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ của NSND Trung Anh.

theo helino

To Top