Châu Mỹ

Angelina Jolie ly dị Brad Pitt

Angelina Jolie đã ký đơn ly hôn Brad Pitt, CNN tối 20-9 cho hay. Trong đơn gửi tòa, nữ diễn viên đòi quyền được nuôi dưỡng tất cả 6 đứa con và chỉ cho phép Pitt quyền thăm con.

Một trong những cuộc hôn nhân được quan tâm nhiều nhất của Hollywood đã tan vỡ. Angelina Jolie đã đệ đơn ly hôn từ chồng Brad Pitt, một nguồn tin đáng tin cậy xác nhận với CNN.

Pitt và Jolie kết hôn vào năm 2014. Mối quan hệ của họ trở thành chủ đề mọi phương tiện truyền thông năm 2004, khi họ đóng vai chính trong phim Mr. & Mrs. Smith. Vào thời điểm đó, Pitt đã kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Aniston.

Vào tháng 1-2005, Pitt và Aniston tuyên bố họ đã ly thân và Aniston đệ đơn ly dị một vài tháng sau đó.

Vào tháng 4-2004, một bức ảnh chụp Pitt, Jolie và con trai nuôi của cô Maddox ở Kenya được tung ra.

angelina-jolie-li-di-brad-pitt-1474385116

Angelina Jolie và Brad Pitt trong buổi ra mắt phim By the Sea tại AFI Film Festival năm 2015 – Ảnh: Variety

Jolie sau đó nhận nuôi con gái Zahara từ Ethiopia. Vào đầu năm 2006, cô thông báo rằng cô và Pitt mong đợi một đứa con chung của hai người. Ngay sau đó, Pitt được cấp quyền để nuôi Maddox và Zahara một cách hợp pháp.

Con gái của họ Shiloh được sinh ra tháng 5-2006. Kế đến, con trai Pax được nhận nuôi từ Việt Nam tháng 3-2007. Jolie đã sinh đôi Vivienne và Knox trong tháng 7-2008.

Cặp đôi này công bố đính hôn vào tháng 8-2014.

Theo thông tin mà trang TMZ có được thì Jolie chủ động đệ đơn ngày 19-9 sau khi cảm thấy có những bất đồng không thể nào thỏa hiệp được giữa cô và Brad Pitt trong việc dạy dỗ con cái, mà chủ yếu cách dạy con của Pitt khiến cho Jolie không thấy hài lòng.

Trong suốt hơn một thập niên yêu đương mặn nồng, Pitt và Jolie có ba người con riêng cùng ba người con mà Jolie nhận nuôi từ các quốc gia khác (Maddox, Zahara và Pax Thiên).

Trong đơn gửi tòa, nữ diễn viên đòi quyền được nuôi dưỡng tất cả 6 đứa con, chỉ cho phép Pitt quyền thăm con.

brad-and-angelina-1474385242

Bức ảnh chụp Jolie và Pitt ăn sáng cùng con cái gần nhất được chụp ngày 12-7 – Ảnh: TMZ

Jolie và Pitt cùng đóng chung trong phim gần nhất là By the Sea – phim chiếu khai mạc AFI Film Festival năm 2015 nhưng công chiếu rộng rãi thì gặp thất bại thảm hại về doanh thu. Phim này do Jolie viết kịch bản và làm đạo diễn. Trước đó Jolie đạo diễn phim Unbroken năm 2014.

Những năm gần đây Jolie tham gia trong Kung Fu Panda 3 (lồng tiếng) cũng như có vai diễn ấn tượng trong Maleficent.

Pitt xuất hiện gần đây trong phim The Big Short – phim mà anh làm nhà sản xuất.

Theo Tr.N, Hoài Chi, Đức Trần/Tuổi trẻ

To Top