Châu Mỹ

Angelina Jolie để con đi chân đất chơi đùa, Brad Pitt tỏ rõ sự lo lắng

Những điều khoản hậu ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa ngã ngũ vì do còn nhiều tranh chấp trong việc nuôi dạy các con.

Theo nguồn thông tin của tờ In Touch, nam tài tử Brad Pitt đang rất lo ngại về việc Angelina Jolie không thể giáo dục được 6 đứa trẻ. Khi cuộc ly hôn càng trở nên phức tạp thì người bị ảnh hưởng nhiều nhất trong hoàn cảnh này, chính là những đứa con.

Một người thân thiết với gia đình Jolie Pitt cho hay, Angelina đang mất kiểm soát trong việc quản lý và dạy dỗ con cái, điều đó làm Brad Pitt rất không hài lòng.

Anh ấy lo rằng các con sẽ không được đảm bảo nền giáo dục cơ bản nếu chỉ học tại nhà. Một trong những bất đồng lớn nhất của Brad với vợ cũ là anh muốn các con theo học thành trường tư.

Anh biết những đứa trẻ rất thông minh và ngoan ngoãn nhưng Brad không muốn chúng trở nên lạc lõng trong cuộc sống sau này“.

Angelina Jolie để con đi chân đất chơi đùa, Brad Pitt tỏ rõ sự lo lắng  - Ảnh 1.

Gần đây, Angelina Jolie thường xuyên đem các con theo trong các buổi quảng bá phim mới. Không rõ việc học hành của các cô cậu bé liệu có được đảm bảo.

Hiện giờ cả 6 đứa con gồm Maddox 16 tuổi, Pax 13 tuổi, Zahara 12 tuổi, Shiloh 11 tuổi, cặp sinh đối 9 tuổi Knox và Vivienne đều đang sống với mẹ tại căn biệt thự cách nhà cũ của cặp vợ chồng không xa.

Trước đây, chính Angelina Jolie từng chia sẻ cô đang trong thời gian tập trung cho sự nghiệp diễn xuất và cảm thấy khó khăn khi phải trải qua cuộc sống độc thân. Chính vì thế Brad Pitt cảm thấy cần phải can thiệp để đảm bảo lợi ích cho các con sau khi hoàn tất thủ tục ly dị.

Anh ấy muốn có một điều khoản rõ ràng về việc giáo dục con cái trong các thỏa thuận ly hôn“, nguồn tin cho biết.

Nguồn cơn của những lo ngại xuất phát từ việc gần đây cánh nhà báo thường xuyên chộp được ảnh Angelina Jolie tỏ ra thiếu kiểm soát, quản lý các con. Hồi đầu tháng 9, Shiloh và Vivienne bị bắt gặp chạy chân đất nghịch ngợm trong bãi đỗ xe của trung tâm thương mại.

Và đây chỉ là một trong nhiều lý do làm Brad Pitt nghi ngờ về năng lực chăm sóc con cái của Angelina Jolie.

Angelina Jolie để con đi chân đất chơi đùa, Brad Pitt tỏ rõ sự lo lắng  - Ảnh 2.

Shilloh và Vivienne được mẹ cho phép đi chân đất ở sân trung tâm thương mại.

Nguồn tin tiết lộ thêm, thậm chí những gì xảy ra đằng sau cánh cửa căn biệt thự của Angelina còn lộn xộn hơn nhiều.

Cô thường xuyên để cho lũ trẻ ăn đồ ăn nhanh, kém dinh dưỡng và thức khuya đến nửa đêm. Các thú cưng của 6 đứa trẻ thì chạy lung tung khắp nhà. Cuộc sống đơn thân của bà mẹ 6 con thực sự hỗn loạn.

Dù bản năng làm mẹ rất mạnh mẽ nhưng Angelina Jolie lại không giỏi tháo vát và săn sóc mái ấm gia đình. Gánh nặng một mình chăm sóc những 6 đứa trẻ là quá sức với cô.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Angelina Jolie cũng tỏ ra khá mệt mỏi với cuộc sống hiện tại: “Đôi khi nhìn vẻ bề ngoài thì tôi đang kiểm soát tốt mọi việc. Nhưng thực ra tôi chỉ đang cố gắng qua từng ngày… Tôi không còn mạnh mẽ như trước đây nữa. Tôi không muốn sống độc thân. Đó không phải điều tôi muốn“.

Angelina Jolie để con đi chân đất chơi đùa, Brad Pitt tỏ rõ sự lo lắng  - Ảnh 3.

Với sức khỏe vốn đã có nhiều vấn đề, Angelina Jolie có đủ sức nuôi dạy 6 đứa con?

Theo Trí thức trẻ

To Top