Châu Á

Angelababy khóc nghẹn vì nhớ thương Chung Hán Lương

Tập phim mới nhất của “Cô phương bất tự thưởng” chứng kiến những giọt nước mắt bất lực của Angelababy khi nói về Chung Hán Lương.

Tối 3/2, tập 50 của Cô phương bất tự thưởng đã được phát sóng trên đài Hồ Nam – Trung Quốc. Ở tập này, khán giả được chứng kiến tình huống “vô duyên tương ngộ bất tương phùng” của Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) và Bạch Sính Đình (Angelababy). Sau khi một mình cưỡi ngựa đến chân núi, Sở Bắc Tiệp tức tốc đi tìm người ủ loại rượu hoa mai. Sở Bắc Tiệp tin rằng, người duy nhất trên thế gian có thể ủ rượu hoa mai nồng thơm chính là Bạch Sính Đình.

Angelababy khóc nghẹn vì nhớ thương Chung Hán Lương - Ảnh 1.
Angelababy khóc nghẹn vì nhớ thương Chung Hán Lương - Ảnh 2.

Sính Đình – Bắc Tiệp vô tình lướt qua nhưng lại chẳng thể nhận ra đối phương chính là người mà mình đã tìm kiếm, mong nhớ bấy lâu nay

Vừa đến nơi, Bắc Tiệp đã chạm mặt bé Trường Tiếu. Do nghịch phá, cậu bé suýt bị ngã từ trên cao xuống. Bắc Tiệp nhanh chóng đỡ lấy và ôm cậu bé vào lòng. Bắc Tiệp không hề hay biết rằng Trường Tiếu chính là con trai của chàng và Bạch Sính Đình. Cùng ngày hôm đó, Sính Đình – Bắc Tiệp vô tình lướt qua nhau. Nhưng vì ở khoảng cách xa, cả hai chẳng thể nhìn ra đối phương chính là người trong mộng của mình.

Angelababy khóc nghẹn vì nhớ thương Chung Hán Lương - Ảnh 3.

Bắc Tiệp vô tình cứu được Trường Tiếu khi bé ngã từ trên cao xuống

Angelababy khóc nghẹn vì nhớ thương Chung Hán Lương - Ảnh 4.

Angelababy khóc nghẹn vì nhớ thương Chung Hán Lương - Ảnh 5.

Chàng chẳng ngờ rằng cậu bé kháu khỉnh này chính là con trai mình

Ở một diễn biến khác, Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) ngày càng bành trướng thế lực. Ở nước Bạch Lan, Hà Hiệp bắt giam Quý thừa tướng, đồng thời khống chế công chúa Diệu Thiên (Can Đình Đình). Với các nước lân bang, Hà Hiệp không ngừng gây chiến. Cả nước Lương, nước Yên lẫn nước Tấn đều bị Hà Hiệp đánh to tan tác. Cũng vì cuộc chiến này, dân chúng khắp nơi đói khổ lầm than, người già trẻ nhỏ bị cướp sạch lương thực và phải chạy trốn vào rừng sâu.

Angelababy khóc nghẹn vì nhớ thương Chung Hán Lương - Ảnh 6.
Angelababy khóc nghẹn vì nhớ thương Chung Hán Lương - Ảnh 7.

Hà Hiệp uy hiếp Diệu Thiên, một tay nắm giữ quyền lực ở nước Bạch Lan

Với gia đình Sính Đình – Dương Phượng (Mạch Địch Na), dù đã ẩn cư nơi thâm sơn cùng cốc nhưng cũng không tránh được sự ảnh hưởng từ cuộc chiến. Sính Đình – Dương Phượng đưa các con vào hang núi lánh nạn, chồng Dương Phượng – Tướng quân Tắc Doãn lại muốn một mình ra sa trường, đánh nhau với quân Bạch Lan hiếu chiến. Trước khi đi, Tắc Doãn nhờ Sính Đình chăm sóc mẹ con Dương Phượng. Dẫu không muốn Tắc Doãn rời khỏi, song Sính Đình vẫn phải chấp nhận lời thỉnh cầu của chàng.

Angelababy khóc nghẹn vì nhớ thương Chung Hán Lương - Ảnh 8.
Angelababy khóc nghẹn vì nhớ thương Chung Hán Lương - Ảnh 9.

Tắc Doãn nhờ Sính Đình chăm sóc vợ con khi chàng quay lại đánh nhau với quân địch hung hãn

Đến lúc nói chuyện với Dương Phượng, Sính Đình bất ngờ bật khóc nức nở. Nàng thương cho thân phụ nữ yếu đuối của Dương Phượng và cũng khóc vì chính mình. Sính Đình nhớ đến năm xưa, Bắc Tiệp cũng đã rời xa nàng như thế. Sính Đình rớt nước mắt, bộc bạch rằng giá như Bắc Tiệp có thể trở về bên nàng. Nếu làm được điều này, dẫu có mất mạng thì Sính Đình cũng cam lòng. Sau 2 năm lẩn trốn, cuối cùng Sính Đình cũng trút cạn tâm tư. Giữa lúc cái chết cận kề, Sính Đình chẳng có gì ngoài mong ước được ở bên Bắc Tiệp.

Angelababy khóc nghẹn vì nhớ thương Chung Hán Lương - Ảnh 10.
Angelababy khóc nghẹn vì nhớ thương Chung Hán Lương - Ảnh 11.

Sính Đình khóc nghẹn khi nói về nỗi nhớ thương Bắc Tiệp

Theo Shindo/Tri thức trẻ

To Top