Phim

Angela Phương Trinh uống say ‘qua đêm’ với Hữu Vi

Sau tập đầu tiên phát sóng và tập giao lưu đặc biệt giữa dàn diễn viên và fan, Glee Việt Nam thực sự gây ấn tượng mạnh với khán giả cũng như cộng đồng mạng xã hội với những kỳ vọng lớn dành cho bộ phim.

Đến tập 2, mối quan hệ bắt đầu đan xen phức tạp giữa các tuyến nhân vật: Minh Ánh và Đăng Phương có những giây phút thân mật bên trong phòng tập; Hạ Quyên thất tình uống rượu say lên giường nhầm với Phi Long.

01 Angela di choi Dang Phuong

Tập 2 có những tình tiết gây cấn.

Tập 02 của Glee Việt Nam sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 ngày 01/09/2017.

Tập 2 Glee Việt Nam, Phi Long vẫn tiếp tục là chuyên gia cầm đầu của những trò bắt nạt bạn bè. Nhiều thành viên trong CLB Glee đã trở thành nạn nhân không thương tiếc của anh chàng này như: Gia Khánh, Việt Tú…Và Minh Ánh trong tập này tiếp tục trở thành nạn nhân với trò tát trà sữa vào mặt của. Thế nhưng, với Hạ Quyên có vẻ như anh chàng luôn dành một tình cảm “đặc biệt” qua ánh mắt.

Vẻ nổi bật và xinh đẹp của Hạ Quyên dường như đã hớp hồn anh chàng ngổ ngáo Phi Long trong bữa tiệc tại hồ bơi. Trước một Hạ Quyên xinh đẹp trong bộ Bikini đầy “khiêu khích”, ánh mắt Phi Long như “nuốt trọn” Hạ Quyên theo từng bước nhảy gợi cảm của cô nàng.

Mâu thuẫn với Đăng Phương khi bạn trai tiếp tục lựa chọn tham gia CLB Glee và ra mặt giúp đỡ Minh Ánh trong buổi tiệc tại hồ bơi khiến Hạ Quyên tìm đến sự an ủi với Hữu Vi trong men say. Cả hai đã có khoảnh khắc nóng bỏng và vượt “đèn đỏ”. Cho đến khi tỉnh lại, Hạ Quyên mới nhận ra người mà mình đã “qua đêm” không phải bạn trai Đăng Phương mà chính là Phi Long. Liệu rằng tình bạn giữa Đăng Phương và Phi Long sẽ xảy ra chuyện gì? Hạ Quyên có trúng tiếng sét ái tình với Phi Long hay trở về bên Đăng Phương?

Cũng trong tập 2, Minh Ánh trở thành tình địch trong mắt Hạ Quyên và bị cô nàng dằn mặt bằng những lời lẽ đanh đá. Thậm chí, cô nàng còn bị Phi Long hắt nước chế giễu giữa hành lang lớp học. Trong khi đó, Đăng Phương dần tìm được niềm hứng thú với CLB Glee và thân mật hơn với Minh Ánh sau những buổi luyện tập.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top