Phim

Angela Phương Trinh – Thanh Thúy quảng bá LHP Cannes

Một ngày, sau khi đặt chân đến Pháp, nữ diễn viên chính và đoàn phim “Taxi, em tên gì?” đã tham gia các hoạt động giao lưu với các nhà sản xuất, các hãng phim danh tiếng quốc tế đang góp mặt tham dự Liên hoan phim Cannes.

PT1

PT2

Được biết, Angela Phương Trinh, Thanh Thúy và ê-kíp “Taxi, em tên gì?” được Cục Điện ảnh Việt Nam trao trách nhiệm quảng bá cho “Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội” diễn ra vào tháng 11 tới đây.

PT3

PT5

PT6

PT7

Chiều 17/5, các nghệ sĩ Việt Nam đã có buổi làm việc đầu tiên trong chuỗi hoạt động ở Liên hoan phim Cannes. Họ quảng bá cho “Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội” lần thứ 4, diễn ra từ 1-5/11/2016, tại Hà Nội. Thanh Thúy, Angela Phương Trinh, Khánh Hiền và đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã gặp gỡ nhiều nhà sản xuất, tên tuổi tiếng trong làng phim thế giới giới thiệu về nền điện ảnh nước nhà. Nhân dịp này, họ đã trao đổi thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai. Từ Pháp Angela Phương Trinh hào hứng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, khi được gặp gỡ nhiều đoàn phim, đồng nghiệp các nước. Đây là cơ hội giúp Angela Phương Trinh trau dồi thêm kiến thức, thông tin nghề nghiệp, hữu ích cho mình trong tương lai ”.

PT4

Ở khu vực quầy quảng bá phim Đông Nam Á, đoàn phim cũng đã tranh thủ giới thiệu “Taxi, em tên gì?’ với bạn bè quốc tế. Đây là tác phẩm từng tạo nên cơn sốt của làng điện ảnh Việt Nam vào dịp Valentine năm nay. Nhiều vị khách tỏ ra bất ngờ và thêm phần hào hứng khi nhận ra Angela Phương Trinh trên màn ảnh, trailer và ở ngoài đời.

PT8

PT9

PT10

PT11

PT12

PT17

PT16

Kết thúc các hoạt động tại Liên hoan phim Cannes, Angela Phương Trinh, Thanh Thúy và các đồng nghiệp sẽ tiếp tục bay sang Cộng Hòa Séc tham dự “Tuần lễ phim Việt Nam” tổ chức tại đây. “Taxi, em tên gì?” là một trong 3 bộ phim Việt được chọn công chiếu phục vụ bà con kiều bào.

PT13

PT18

PT19

PT20

PT21

PT22

Photo: Huy Phạm
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top