Phim

Angela Phương Trinh sẽ thay đổi nhờ Đức Thịnh?

Bộ đôi tin đồn Angela Phương Trinh – Trần Bảo Sơn lần đầu có dự án điện ảnh hợp tác chung mang tên ‘Sứ mệnh trái tim’. Nữ hoàng tuổi teen thay đổi hình ảnh hoàn toàn vì yêu mến ekip Đức Thịnh.

“Sứ mệnh trái tim” là câu chuyện được bắt đầu từ sau một vụ nổ lớn diễn ra vào năm 2014. Một tiểu đội công binh với bảy người lính trẻ đã lên đường đến khu vực biên giới Tây Nguyên để làm nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót lại.

Trong nhóm người lính trẻ này, mỗi người lại có một xuất thân, tính cách khác nhau. Trung uý Hoàng – người chỉ huy luôn nghiêm túc, sống có kỉ luật. Tiên – cô con gái duy nhất của nhóm lại luôn căm thù bom đạn vì lí do riêng. Tín – anh chàng mê vẽ, thường xuyên gây sự với Tiên. Và đặc biệt là Bách – quý tử nhà giàu, đàn hay hát giỏi và vào quân đội để rèn luyện bản thân theo nguyện vọng của ba mẹ.

Khi đến nơi có cuộc sống khắc nghiệt, thiếu thốn để làm nhiệm vụ. Bách vô tình gặp lại được cô giáo Phong Linh – người bạn thân đã cùng anh trải qua nhiều kí ức đáng nhớ từ thủa nhỏ. Sự đồng điệu cảm xúc khiến Bách và bạn học cũ yêu nhau trong khi Phong Linh lại đang có mối quan hệ với Bình Trâu – người cô mang ơn, trân trọng.

Diễn biến phức tạp của “Sứ mệnh trái tim” diễn ra khi sự thật về con người, cuộc sống của nhân vật Bình Trâu dần được lộ diện. Sau hàng loạt những chuyển biến, cả Bách, Phong Linh và Bình Trâu lâm vào tình huống đầy khó khăn, nguy hiểm và buộc người lầm lỡ phải đưa ra quyết định.

Khi quả bom định mệnh phát nổ, một cái kết bất ngờ đã xảy ra mà không ai có thể dự đoán trước được. Ngoài kịch bản mới mẻ với những tình huống li kì, khó đoán, bộ phim “Sứ mệnh trái tim” dự kiến sẽ có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng và các gương mặt triển vọng như: Trần Bảo Sơn, Angela Phương Trinh, MC Nguyễn Hải Dương…

MAN_0455

MAN_0458

Trong “Sứ mệnh trái tim”, Trần Bảo Sơn sẽ đảm nhận vai cựu quân nhân Bình Trâu.

MAN_0430

MAN_0410

“Nhân vật Phong Linh mang hình ảnh, tình cách hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây của tôi. Đây cũng là điểm khiến tôi thích thú, không phân vân nhiều khi tiếp tục đồng hành cùng đạo diễn Đức Thịnh.” – Angela Phương Trinh chia sẻ.

Đảm nhận vai trò sản xuất trong dự án “Sứ mệnh trái tim”, diễn viên Thanh Thúy chia sẻ rằng: “Cá nhân tôi dành nhiều tâm huyết cho “Sứ mệnh trái tim” bởi sự hấp dẫn của bộ phim này ở cả những nhân vật chính và dàn diễn viên phụ. Hiện tại, tôi chưa thể nói chính xác kinh phí sẽ đầu tư cho bộ phim này. Nhưng với việc đáp ứng mọi yêu cầu của kịch bản dự án trước đây, con số sẽ không bao giờ dưới 10 tỷ.”

MAN_0550

Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ, phim sẽ giúp người trẻ có góc nhìn mới hơn về cuộc sống sau thời chiến.

MAN_0539

Nhà sản xuất Thanh Thúy

Với đạo diễn Đức Thịnh, anh tiết lộ: “Câu chuyện của “Sứ mệnh trái tim” mang lại cho tôi rất nhiều xúc cảm vì thế tôi không phân vân khi quyết định cùng hãng phim Thiên Phúc thực hiện dự án này.

Nếu Ma dai, Taxi? Em tên gì?…có sự hài hước xen kẽ giữa câu chuyện, thì trong “Sứ mệnh trái tim” khán giả sẽ thấy nhiều yếu tố xúc động hơn.”

Bật mí lý do tham gia phim, diễn viên Trần Bảo Sơn cho biết: “Nhân vật Bình Trâu mang hình ảnh gai góc, phải giằng xé nội tâm trong những tình huống đầy khó khăn. Đây là một vai diễn lạ. có nhiều đất để cho tôi thể hiện cảm xúc và khả năng diễn xuất của mình,”.

MAN_0396

MC Nguyễn Hải Dương

Ngoài Trần Bảo Sơn, Angela Phương, những gương mặt triển vọng như: MC Nguyễn Hải Dương, diễn viên trẻ Hứa Thanh Tùng cùng dàn diễn viên chưa được tiết lộ sẽ đảm nhận nhiều vai diễn thú vị của “Sứ mệnh trái tim”.

“Sứ mệnh trái tim” sẽ chính thức bấm máy vào ngày 04/07/2016.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top