Phim

Angela Phương Trinh mang 100kg hành lý đến Cannes

Nữ diễn viên tỏ ra hào hứng dù phải mang theo 5 chiếc vali chứa đầy trang phục, vật dụng cần thiết sang Pháp.

Chiều 16/5, Angela Phương Trinh cùng chuyên gia trang điểm có mặt tại sân bay để làm thủ tục sang Pháp dự LHP Cannes. Diện bộ trang phục năng động, khác hẳn với gu thời trang nữ tính tại các sự kiện giải trí, nữ diễn viên thu hút sự chú ý ngay khi vừa bước xuống xe.

HAI_2378

HAI_2392

Cô tự tay di chuyển 5 chiếc vali nặng hơn 100 kg từ trên xe xuống với sự giúp sức của trợ lý và người bạn đồng hành. Phải mất hơn 15 phút, cô mới mang hết hành lý vào quầy check-in của sân bay.

HAI_2406

HAI_2415

Nhận ra sự chú ý của nhiều người xung quanh và các paparazzi, Angela Phương Trinh thân thiện vẫy tay chào và nhanh chóng di chuyển vào bên trong để kịp chuyến bay.

HAI_2317

HAI_2321

Là người cầu toàn và kĩ tính trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Angela Phương Trinh đã mất hơn 1 tháng cùng stylist chọn ra 20 bộ cánh để góp mặt tại sự kiện điện ảnh nổi tiếng nhất trên thế giới.

HAI_2338

HAI_2344

Cô ưu tiên chọn trang phục của các nhà thiết kế Việt danh tiếng. Bên cạnh đó, cô còn dành thời gian trau dồi thêm kĩ năng giao tiếp tiếng Anh để tự tin trò chuyện với các vị khách mời quốc tế tại LHP Cannes.

HAI_2465

HAI_2467

Nữ diễn viên từng chia sẻ cảm giác hạnh phúc, tự hào khi được mời tham dự LHP Cannes tại Pháp. Cô là gương mặt diễn viên sáng giá của làng điện ảnh Việt được mong đợi sẽ góp phần giới thiệu nền công nghiệp phim ảnh nước nhà với bạn bè quốc tế thông qua sự kiện lần này.

Photo: Hải Nguyễn

Theo Ngô Tôn/xevathethao.vn

To Top