Phim

Angela Phương Trinh mặc gợi cảm, ôm loạt ‘người tình’

Trước ngày ê kíp làm phim chốt danh sách diễn viên chính thức và bấm máy những cảnh đầu tiên, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Angela Phương Trinh và đại diện đoàn phim đã có buổi casting diễn viên nam nhằm tìm kiếm nhân vật Bách – vai nam chính trong dự án điện ảnh “Sứ mệnh trái tim”.

Theo chia sẻ của đạo diễn Đức Thịnh, nhân vật Bách là một công tử đẹp trai, con nhà giàu, có nền tảng học thức dù hơi hiếu động, phá phách nhưng lại đa cảm, hát hay, đàn giỏi. Để đáp ứng hình tượng này, đoàn phim quyết định lựa chọn các diễn viên nam từ 20-27 tuổi, có vóc dáng, gương mặt ưa nhìn và diễn xuất tốt.

Dù chỉ thông báo trên fanpage dự án trước 4 ngày, song ê kíp đã nhận được hàng loạt hồ sơ đăng ký của các diễn viên trẻ, gương mặt triển vọng đang sinh sống, làm việc trên cả nước.

1

Ngay trong buổi sáng làm việc đầu tiên,  diễn viên Angela Phương Trinh xuất hiện đầy nổi bật, quyến rũ

2

Sẽ đảm nhận vai nữ chính trong “Sứ mệnh trái tim”, vì thế trong buổi tuyển chọn Angela Phương Trinh chủ động kiểm tra khả năng ăn khớp với từng bạn diễn.

4

3

 Ngoài thoải mái diễn xuất chung, Angela Phương Trinh cũng không ngại thể hiện cảnh tình cảm như trong kịch bản phim mà cô đang nghiên cứu.

18

17

Người đẹp ăn diện khá gợi cảm trong buổi casting.

32

Sau nhiều giờ làm việc nghiêm túc, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Angela Phương Trinh đã được tiếp xúc, trò chuyện với nhiều gương mặt sáng giá nhưng chưa ai đủ điều kiện.

34

35

21

20

Quang Đăng cùng Nam Hee là 2 trong số trai đẹp thử sức ở buổi casting.

Ảnh: Cao Minh Mẫn + Huy Bình

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top