Phim

Angela Phương Trinh lại bị ‘ném đá’ là ‘làm màu’ khi khoe clip cuốc đất

Sau clip đăng tải hình ảnh tập thể dục bị cư dân mạng ném đá vì “làm màu” thì mới đây, nữ diễn viên trẻ lại tiếp tục “lao đao” khi chia sẻ clip đang cuốc đất.
Vừa qua, Angela Phương Trinh bị cư dân mạng ném đá cho rằng cô “làm màu” trong phòng tập thể dục chứ không phải đang thực sự tập luyện. Huấn luyện viên thể hình Phạm Văn Mách vừa là người anh thân thiết cũng chính là người trực tiếp hướng dẫn Angela Phương Trinh đã lên tiếng bảo vệ nữ diễn viên.

1

Trong đoạn clip Angela Phương Trinh đăng tải có không ít những bình luận trái chiều từ khán giả

Trong đoạn clip Angela Phương Trinh đăng tải có không ít những bình luận trái chiều từ khán giả

Nhiều người cho rằng cô đang "làm màu" khi đi cuốc đất

Nhiều người cho rằng cô đang “làm màu” khi đi cuốc đất

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây Angela Phương Trinh lại tiếp tục “ăn mắng oan” khi cô chia sẻ clip đang cuốc đất và cư dân mạng tiếp tục “ném đá”, cho rằng cô nàng đang “làm màu” với khán giả khi mà “tay cầm cuốc như cầm cọ đánh má hồng”.

4Thực tế, đây là những hình ảnh của Phương Trinh đang tập luyện từ thực tế để có thể vào vai cô giáo Phong Linh trong Sứ mệnh trái tim sắp bấm máy.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Mọi người bảo ở nhà nghiên cứu kỹ kịch bản rồi xem nhiều phim tương tự là được rồi, lên rừng nhiều làm gì cho mệt. Nhưng Trinh quyết định sẽ bám trụ tại buôn làng hẻo lánh này một thời gian để tập cách sống như một người đồng bào giữa bốn bề núi rừng, rồi cũng để làm quen với khí hậu chuẩn bị cho 1,2 tháng trường kỳ sắp tới”

Hình ảnh Angela Phương Trinh giản dị bên người dân huyện Lắk

Hình ảnh Angela Phương Trinh giản dị bên người dân huyện Lắk

Được biết Angela Phương Trinh đang cùng một số thành viên trong đoàn phim, trong đó có nghệ sỹ Mỹ Uyên, đến ở tại huyện Lắk, tỉnh Đăk Lăk để trải nghiệm cuộc sống “trong rừng” từ lao động đến miếng ăn, giấc ngủ như những người dân sống tại đây.

6

Cùng "mẹ" Mỹ Uyên chuẩn bị bữa ăn cho mọi người

Cùng “mẹ” Mỹ Uyên chuẩn bị bữa ăn cho mọi người

Nghệ sỹ Mỹ Uyên

Nghệ sỹ Mỹ Uyên

Angela Phương Trinh xới cơm mời mọi người

Angela Phương Trinh xới cơm mời mọi người

10
Nhiều fans của Angela Phương Trinh tỏ ra bất ngờ khi cô chia sẻ hình ảnh cùng “mẹ” Mỹ Uyên chuẩn bị bữa trưa cho cả đoàn lẫn người dân trong làng. Hình ảnh giản dị, gần gũi này của Angela Phương Trinh cũng chiếm được thiện cảm của không ít người.

Theo VTC News

To Top