Phim

Ai mới là người bị tổn thương trong nghi án Bảo Thanh “thả thính” Việt Anh?

 Việc nữ diễn viên Bảo Thanh bị tố “thả thính” Việt Anh đang bị đẩy đi quá xa và ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Người khơi mào ồn ào này chính là vợ của Việt Anh , hotgirl Hương Trần. Cô đã ngầm tố Bảo Thanh  là người “đong đưa” chồng mình. Tiếp đó, vợ của Lâm Minh Thắng cũng lên tiếng tố cáo Bảo Thanh là người không biết chừng mực.

Dân mạng xôn xao bàn tán về thực hư của câu chuyện. Tuy nhiên, sự thật thì chưa thấy đâu mà một loạt người trong cuộc bị tổn thương.

Người tố bị cư dân mạng “ném đá”

Trong suốt những ngày qua, người trong cuộc đã lần lượt lên tiếng và đối mặt với lùm xùm này. Tuy nhiên, trái với suy đoán của mọi người, khi Bảo Thanh bị tố “thả thính” Việt Anh, cô không những không bị ghét bỏ mà còn được người hâm mộ bênh vực.

Còn về phía Hương Trần hay Kim Tiên, họ đều bị dân mạng “ném đá”. Phần lớn đều cho rằng cả hai đang yên đang lành tự nhiên lại đi “vạch áo cho người xem lưng”. Với những khán giả hâm mộ “Sống chung với mẹ chồng” còn cho rằng Hương Trần, vợ Việt Anh ghen tuông quá đà.

Kể từ lúc Hương Trần hay Kim Tiên lên tiếng, làn sóng người hâm mộ Bảo Thanh đã rất bức xúc và nhiều “fan” quá khích đã dùng những lời lẽ cay nghiệt đả kích hai người phụ nữ này. Trước chuyện vợ bị chửi bới chà đạp, Việt Anh và Lâm Minh Thắng đã phải lên tiếng bênh vực vợ.


Việt Anh bênh vực và an ủi vợ trong khi cô bị dân mạng ném đá.

Việt Anh bênh vực và an ủi vợ trong khi cô bị dân mạng ném đá.

Diễn viên Việt Anh, người có liên quan trực tiếp đến sự việc này đã thẳng thắn cho biết anh và Bảo Thanh không có chuyện gì. Không dừng lại ở đó mới đây, Việt Anh đã thể hiện thái độ cứng rắn trước việc vợ con bị dân mạng chửi rủa.

Việt Anh nói: “Tôi cảnh báo một số bạn não cá vàng và quá khích nhé. Các bạn có thể động đến tôi, nhưng đừng bao giờ động vào con tôi. Tôi là người của công chúng, nhưng cũng vẫn là con người. Các bạn đừng vin vào cớ đấy. Không thấy tôi nói gì, làm gì là các bạn được quyền dẫm đạp nhé. Cái gì cũng có giới hạn thôi… Đừng bao giờ lôi trẻ con vào chuyện của người lớn. Thế là ngu đấy“.

Còn chồng Kim Tiên, Lâm Minh Thắng, diễn viên đóng cùng với Bảo Thanh trong “Người chồng điên” cũng phải lên tiếng: “Những tin đồn về mối quan hệ với Bảo Thanh khiến vợ tôi từng buồn phiền. Đó chỉ là suy diễn, đồn thổi của mọi người. Từ trước tới nay, tôi đóng cặp với nhiều bạn diễn nữ nhưng chưa từng gặp điều tiếng gì. Tôi vẫn xem Bảo Thanh như bạn bè, đồng nghiệp“.

Liên quan đến lùm xùm Bảo Thanh “thả thính” Việt Anh còn có cả vợ Hồng Đăng khi cô này được cho là bênh vực Hương Trần trong việc tố cáo. Ngay lập tức, vợ Hồng Đăng cũng bị “fan” cuồng Bảo Thanh chỉ trích. Quá nhiều lời cay đắng đã khiến gia đình Hồng Đăng bị xáo trộn và buộc anh phải lên tiếng xin lỗi vợ.

Hồng Đăng đã viết cho con gái: “Mẹ con đã phải nhẫn nhịn rất nhiều trước cái gọi là tự do ngôn luận kia. Và đương nhiên ba sẽ là người xoa dịu nó chứ không ai khác. Sau khi xoa dịu nỗi buồn đấy của mẹ con thì ba cũng thấy đó là hương vị cuộc sống khá thú vị. Vì ba thấy yêu, thương và nể mẹ con nhiều hơn. Càng nể thì ba lại càng thấy mình kém cỏi vì ba không bảo vệ đc mẹ con trước các a hùng bàn phím hay các thánh dạy đời và cho mình là tử tế tài giỏi kia“.

Làm sao để không ai bị tổn thương?

Trong lùm xùm Bảo Thanh bị tố “thả thính” Việt Anh, cuộc sống của những người có liên quan đều bị xáo trộn rất nhiều. Người tố bị ném đá, kẻ bị tố cũng chẳng được yên thân. Dù họ cố tỏ ra bình tĩnh nhưng lẽ thông thường tâm lý của họ đều không được bình yên.


Chồng Bảo Thanh rất được lòng dư luận trong vụ lùm xùm này.

Chồng Bảo Thanh rất được lòng dư luận trong vụ lùm xùm này.

Khi câu chuyện đang ồn ào với những khán giả có cái nhìn khách quan thì trước hết phải xem lại hành động tố của người trong cuộc. Lẽ ra, Hương Trần không cần phải “bóc phốt” người khác công khai trên Facebook như thế. Chính việc làm của cô đã đẩy sự việc đi quá xa và khiến cho nhiều người bị vướng vào vòng xoáy ồn ào của dư luận.

Nhiều khán giả cho rằng, điều họ cần làm chính là tự giải quyết với nhau cho rõ ràng mọi chuyện. Những chuyện riêng tư tốt nhất “đóng cửa bảo nhau” thay vì “vạch áo cho người xem lưng”.

Giống như Kim Tiên chia sẻ: “Tôi không muốn vướng vào rắc rối vì nếu sự việc này đi đến cùng thì có rất nhiều người bị tổn thương. Còn sự thật thế nào thì Bảo Thanh biết và cả đoàn làm phim “Người chồng điên” đều biết”.

Còn về phía chồng Bảo Thanh, anh cũng cho biết sẽ nói chuyện rõ ràng với vợ sau khi cô đi công tác về. Ông xã Bảo Thanh còn nhấn mạnh: “Gia đình tôi không quan tâm đến dư luận. Đây là chuyện riêng của vợ nên tôi nghĩ cô ấy sẽ tự giải quyết“.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top