Phim

Adam Johnson ‘nghiện’ xem phim khiêu dâm

Ngôi sao đang vướng vòng lao lý cài đặt một ứng dụng đặc biệt trên điện thoại để có thể xem ảnh, phim sex bất kỳ lúc nào.

1

Adam Johnson bị bóc mẽ sở thích xem phim khiêu dâm trong phiên tòa xử tội ấu dâm. Ảnh: Sun.

The Sun tiết lộ, Adam Johnson thường xuyên xem phim khiêu dâm trong phòng thay đồ khi còn ở Sunderland. Cựu tiền vệ 28 tuổi còn không ngại ngần khoe những bức ảnh nhạy cảm của một số người tình từng qua đêm trước sự sửng sốt của các đồng đội. Điện thoại của Johnson được cài ứng dụng đặc biệt cho phép người dùng tiếp cận với những bộ phim sex hay ảnh nóng dễ dàng.

Sở thích đồi trụy của ngôi sao người Anh được phanh phui trước tòa hôm 2/4 khi Adam Johnson thừa nhận các hành vi gạ tình cô nữ sinh 15 tuổi. Adam Johnson có nguy cơ đối mặt với án tù 10 năm vì giao cấu với trẻ vị thành niên.

2

Stacey Flounders quyết định quay về Mỹ với con gái, không sát cánh bên Adam Johnson. Ảnh: Mirror.

Cô bạn gái cũ Stacey Flounders đồng hành với cựu tiền vệ Sunderland suốt từ hôm đầu xét xử tới nay nhưng khi nghe Johnson thú nhận chi tiết những cuộc tình thoáng qua hay thói quen bệnh hoạn, bà mẹ một con òa khóc và suy sụp. Có nguồn tin khẳng định, Stacey đã bay về Mỹ với cô con gái hơn một tuổi vì quá bẽ bàng. Bố người đẹp khẳng định rằng cuộc tình của con gái và cựu sao bê bối đã chấm dứt và không thể cứu vãn.

Trước đó, Stacey phải đóng cửa Facebook và các tài khoản trang cá nhân sau khi nhận được những lời thóa mạ, chế giễu quá khích. Trước tòa, cựu tiếp viên hàng không vô cùng đau đớn khi nghe bạn trai cũ kể về những tin nhắn lả lơi, tán tỉnh ít nhất 4 phụ nữ trong khi cô đang chăm sóc cho con gái nhỏ Ayla của họ trước khi scandal quan hệ với nữ sinh bị bại lộ.

Theo Hoàng Trang/Ngôi Sao

To Top