Phim

Á khôi Hoàng Yến My rũ bỏ hình ảnh gái ngoan

Hoàng Yến My trở thành tên tuổi được chú ý trong làng kịch sau khá nhiều vai diễn ấn tượng. Ngoài ngoại hình, định hướng hình ảnh rõ ràng cũng là chất xúc tác giúp khán giả tìm đến xem những vai diễn của người đẹp.

VuNguyen-000116

Showbiz – vở diễn mới tại sân khấu kịch Sao Minh Béo đang trở thành tâm điểm bàn cãi khi khai thác triệt để mặt trái giới giải trí xa hoa. Trong đó câu chuyện về Mỹ (do á hậu điện ảnh Hoàng Yến My đảm nhân) tạo nhiều ý kiến trái chiều.

VuNguyen-000120

Hoàng Yến My có xuất thân là diễn viên trẻ, được đào tạo bài bản về diễn xuất. Lợi thế lớn nhất của người đẹp là sở hữu hình thể gợi cảm, gương mặt dễ nhìn cùng phong thái hao hao đàn chị Y Phụng. Khi được Minh Béo giao phó vai diễn lớn trong Showbiz cũng là lúc sự nghiệp Hoàng Yến My lên nấc thang mới.

VuNguyen-000124

Không ngại hóa thân thành vô gái đa sắc màu, Hoàng Yến My tung hứng khá “ngọt” trên sân khấu và nhận được phàn hồi tích cực từ khán giả.

VuNguyen-000140

Hoàng Yến My chia sẻ: “Với My showbiz rất đa dạng và sôi động, ngoài những việc tiêu cực My vẫn thấy ở đó có nhiều điểm sáng. My luôn nhìn nhận theo hướng tích cực, tuỳ theo vào cách sống và hoạt động trong lĩnh vực của mỗi người sẽ thấy showbiz như thế nào. Còn về tai tiếng thì My nghĩ ai cũng ngại chứ không hẳn là sợ, My cũng rất ngại khi mình vướng vào các tai tiếng dù là vô tình. Giới giải trí và tai tiếng luôn song hành, nhiều lúc không muốn nhưng cũng chẳng né được, vì vậy My chọn cách đối diện thẳng với nó và chọn giải pháp để không ảnh hưởng người khác và không tổn thương chính bản thân My”.

VuNguyen-000146

VuNguyen-000152

Trong con đường đang theo đuổi, Hoàng Yến My khá biết ơn đàn chị Cindy Thái Tài khi dìu dắt và chỉ dẫn cô đằng sau những phút thăng hoa.

VuNguyen-000175

“Showbiz là thế giới phức tạp, nhưng tâm con người là yếu tố quyết định sự yêu ghét của khán giả. My tự tin hoàn toàn vào nhân cách, khả năng và trải nghiệm với nghề. Vì thế đang rất hào hứng với chặng đường kế tiếp”, người đẹp khẳng định.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top