Phim

Á hậu Thủy Tiên đóng phim sau đăng quang

Cô vào vai khách mời trong Những thiên thần tạo nét.

Hữu Tiến tiếp tục những dự án dành cho thiếu nhi Việt Nam. Mới đây nhất, Những thiên thần tạo nét (tác giả Trần Khánh Hòa) do anh làm đạo diễn – sản xuất – diễn viên chính thức bấm máy. Phim tui tụ dàn sao nhí tài năng như Mai Cát Vi, Kim Thư, A Pù, Bin Bin Hoàng Long, Thục Đình cùng 15 diễn viên nhí khác. Cạnh đó, Hồng Trang vào vai cô giáo Lam, á hậu Thủy Tiên (con gái Hữu Tiến) đảm nhận vai trò khách mời trong phim.

huu-tien (9)

Thủy Tiên, Hồng Trang

Trong Những thiên thần tạo nét, Hữu Tiến vào vai người cha tần tảo nuôi 5 con nhỏ. Anh làm nghề đạp xích lô. Hành trình của người cha tần tảo cùng 5 đứa con thơ trải qua mọi cung bậc vui buồn. Những thiên thần tạo nét dự kiến dài 10 tập. Hiện đang hoàn thành 2 tập đầu độ dài 30 phút mỗi tập. Phim được phát trên kênh Youtube Tien Production của Hữu Tiến. Dự án nhằm phản ánh đời sống vui tươi, hồn nhiên của thế hệ thiếu nhi trong khung cảnh nghèo khó. Dù cuộc sống vất vả song tâm hồn đẹp đẽ dưới sự chỉ dạy của người cha nghèo. Hữu Tiến mong muốn, dự án giúp em nhỏ có những bài học quí báu trong cuộc sống khi lên sóng.

Hữu Tiến chia sẻ, những ngày khởi quay bộ phim khiến anh và ekip… mệt bở hơi tai. 20 sao nhí hồn nhiên cười nói, ăn ngủ, giận hờn tại phim trường. May mắn phim khởi quay đúng dịp hè nên việc sắp xếp thời gian để các bé tham gia trong cùng cảnh quay không quá khó.

huu-tien (10)

huu-tien (20)

Gần đây Hữu Tiến tâm huyết cùng những dự án phim dành cho thiếu nhi. Đặc biệt là những em bé có số phận đặc biệt. Từ chính câu chuyện của mình và cô con gái nhỏ Thủy Tiên, anh có thêm trải nghiệm đời thức để đưa vào phim ảnh.

“Ngày xưa con trai tôi được bố bù đắp đủ thú dù thiếu tình mẹ. Còn cô con gái, mình hiểu bé có đức hy sinh nhiều hơn nên thiếu thốn tí không sao. Những ngày tháng bận rôn, con gái tự mình bươn trải ngoài đời in sâu trong tâm trí tôi, đến nay bù đắp cũng không hết. Những thiên thần tạo nét là câu chuyện của những em bé thời nay, nhưng phảng phát trong đó có hình ảnh, số phận của con gái Tiến. Tiến mong muốn rằng khi phim lên sóng, khán giả nhí sẽ nhận ra dù cuộc sống khó khăn đến đâu thì người làm cha mẹ vẫn cố gắng hết lòng để con cái đủ đầy” – anh nói.

Về việc mời con gái đóng phim, Hữu Tiến cho biết sau khi đăng quang á hậu, con gái anh nhận một số lời mời đóng phim. Việc tham gia vai trò khách mời trong Những thiên thần tạo nét là cách anh cho Thủy Tiên tiếp cận, làm quen lại với máy quay, ekip đoàn phim sau thời gian dài ngưng làm diễn viên. Tuy nhiên, nam diễn viên bất ngờ vì con gái có năng khiếu từ nhỏ và nhanh chóng hòa nhập đoàn phim. Sắp tới, Hữu Tiến tiếp tục dự án điện ảnh Đừng chờ đến kiếp sau, tác giả Bùi Quốc Bảo.

Những thiên thần tạo nét dự kiến lên sóng cuối tháng 6/2019.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top