Phim

‘500 anh em Ma’ tập 3 của Thu Trang có gì đáng xem?

Sau 2 tập của loạt phim hài ‘500 anh em Ma’ đã thu hút rất nhiều lượt xem của người hâm mộ. Mới đây, trailer tập 3 đã hé lộ khiến khán giả vô cùng tò mò về nội dung tiếp theo của câu chuyện.

Mới đây, “Hoa hậu hài” Thu Trang và e-kip đã hé lộ trailer của tập 3 trong loạt phim “500 anh em Ma” đang được khán giả yêu thích. Trong tập 3 này, 2 nhân vật mới xuất hiện chính là NSUT Hữu Quốc và Trấn Thành đã đem đến rất nhiều câu chuyện mới trong tập phim này.

Cũng với đường dây nối tiếp 2 tập vừa rồi, với tập này, việc xuất hiện của Trấn Thành trong tạo hình quỷ Đa-cu-la sẽ tạo nên nhiều tình huống thú vị bộ phim.

500 Anh Em “Ma”lấy bối cảnh phim là một chung cư bị bỏ hoang và trở thành nơi trú ngụ của nhiều vong hồn vất vưỡng. Phim xoay quanh câu chuyện đầy bí ẩn và ma quái với các tuyến nhân vật gồm Linh (diễn viên Thu Trang) – cô gái gan dạ sống một mình trong chung cư kì lạ, nhân vật bà lão dưới chân cầu thang, ông thầy Pháp “vô dụng” nhưng rất thích bắt ma,… Tình tiết câu chuyện diễn biến càng phức tạp khi Linh biết được thân phận thật của mình. Bên cạnh đó, chuyện tình đẹp nhưng trắc trở của Linh và Thuận (diễn viên Anh Tú) đã khiến khán giả không khỏi xúc động.

1

2

Khi được hỏi về những điều đặc biệt của series phim, diễn viên Thu Trang chia sẻ: “Lần này Thu Trang mong muốn làm nên một series ma nhiều tập có cốt truyện mới dựa trên những nhân vật quen thuộc. Khán giả sẽ cảm thấy hứng thú khi theo dõi một câu chuyện vừa lạ vừa quen thông qua các tạo hình đặc trưng. Thêm nữa, Trang đầu tư rất kỹ về chất lượng hình ảnh khiên người xem cảm nhận đây gần như là một phim điện ảnh thu nhỏ.”

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top