Phim

5 khoảnh khắc buồn đến nao lòng của Midu

Không chỉ ở những giây phút tươi cười mà khi buồn, Midu cũng mang vẻ đẹp ít ai trong showbiz sở hữu được.

1

Câu chuyện tình cảm của Midu đã trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều người. Sẽ không nói lại chuyện buồn để người trong cuộc nhói lòng, nhưng nhìn lại quãng thời gian đó, có thể thấy được sự mạnh mẽ, bản lĩnh của nàng hotgirl xinh đẹp này. Cô bỏ ngoài tai tất cả mọi thứ, quyết định theo con tim và đứng lên sau những nổi buồn.

2

Không than trách bất cứ điều gì, Midu trở lại với công việc. Cô nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống, tích cực hoạt động nghệ thuật hơn, cũng như lên kết hoạch cho những dự định sắp tới.

3

Nhưng con người nào có phải sỏi đá, huống chi lại là chuyện tình cảm vốn khó giải thích đời. Những tâm sự chứa trong từng bức ảnh buồn, cũng như qua dòng tâm trạng trên trang cá nhân cũng để mọi người hiểu được nỗi lòng của cô gái xinh đẹp này.

4

Nhiều lời động viên mong Midu sớm vượt qua những khó khăn này. Xem nó như một bài học, rút ra những kinh nghiệm làm hành trang cho bản thân, đối mặt với những điều đang chờ mình phía trước.

5

Midu vẫn xinh đẹp dù không cười tươi như ngày nào. Nhan sắc chín muồi, mặn mà của Midu vẫn làm bao người phải đắm say. Mong rằng cô gái xinh xắn này luôn mạnh mẽ, bản lĩnh và hạnh phúc trong tươi lai sẽ nhanh chóng tìm đến. “Điểm cuối của đời người, không phải là khi đi đến tận cùng non nước, cũng không phải sau khi kết thúc sinh mạng, mà là khoảnh khắc trút bỏ hành trang đó. Khi bạn thực sự trút bỏ rồi, cho dù một đời lênh đênh phiêu bạt, cũng có thể nhạt như gió lành, tự tại yên ổn. Nếu như trong tim có trăng sáng, há gì phải sợ ảo ảnh thế gian? Cho dù hồng trần khói lửa, vẫn có thể lặng nhìn hoa rơi, thảnh thơi ngắm mây trắng nắng vàng” cô chiêm nghiệm theo lời Bạch Lạc Mai.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top