Phim

3 ngày nhận 2 giải thưởng quốc tế của Lý Hải

Lý Hải mang về cho mình 2 giải thưởng cao quý chỉ trong vài ngày ngắn ngủi đã là niềm tự hào của các nghệ sĩ Việt so với các nước ở Châu Á.

Giải thưởng đầu tiên mà phải kể đến chính là “WebTVAsia Awards 2016” ở hạng mục “Most Popular Online Movie” (Phim điện ảnh online phổ biến nhất năm) cho bộ phim “Lật mặt” khi thu hút hơn 25 triệu lượt xem trên kênh Youtube và vẫn luôn tiếp tục thu hút khán giả.

1

Khi được vinh danh, hai vợ chồng Lý Hải – Minh Hà lên sân khấu nhận giải thưởng. Minh Hà sử dụng tiếng Anh để giao lưu với khán giả và khách mời. Từng có thời gian học thạc sỉ tại nước ngoài, ba mẹ 4 con rất tự tin về Anh ngữ.

2

Vợ chồng Lý Hải trên thảm đỏ buổi trao giải. Lý Hải chọn vest lịch lãm, Minh Hà diễn váy sánh bước chồng. Minh Hà chia sẻ bộ trang phục của cô do Thủy Nguyễn thiết kế. Không chỉ đậm văn hóa Việt Nam, còn tôn lên vẻ dịu dàng người phụ nữ khi mặc.

“WebTVAsia Awards 2016” là một giải thưởng lớn được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc. Giải thưởng được được tổ chức nhằm vinh danh các nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số, cùng với đó là sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng nhất Châu Á. Tham gia sự kiện lần này, ngoài việc quy tụ các ngôi sao nổi tiếng của Châu Á còn là nơi biểu dương những tài năng và sự sáng tạo cho nền nghệ thuật của khu vực.

Sau khi được vinh danh tại lễ trao giải “WebTVAsia Awards 2016” , thì 2 ngày sau, Lý Hải một lần nữa được xướng tên tại lễ trao giải “Korean Culture & Global Entertainment Awards” cho hạng mục đạo diễn xuất sắc nhất châu Á của phim “Lật mặt 2”.

Bộ phim không chỉ thành công trong nước thu về doanh thu hơn 50 tỷ đồng mà còn được phía Hàn Quốc đánh giá cao với những pha hành động và nhiều tình huống hài trong phim.

3

Khoảnh khắc được vinh danh của Lý Hải.

Được biết, để dành được chiến hắng ở hạng mục này Lý Hải phải vượt qua những đối thủ nặng ký đến từ các nước trong khu vực châu Á như: Singapore, Thái Lan, Philippines …

Từ Hàn Quốc sau khi nhận giải, Lý Hải bày tỏ sự bất ngờ khi đươc xướng tên trong sự kiện danh giá này. Đây cũng là giải thưởng điện ảnh đầu tiên của anh. Trước đó vài ngày, Lý Hải cũng vinh dự nhận giải WebTV Asia Awards dành cho phim Lật mặt 1 ở hạng mục “Phim điện ảnh mạng phổ biến nhất năm 2016”.

4

Ông bố 4 con hạnh phúc vì thành công đến liên tiếp.

5

Minh Hà chia sẻ niề vui cùng chồng sau khi nhận giải thưởng.

Hiện tại vợ chồng nam ca sĩ còn nán lại Hàn Quốc vài ngày để tham dự một sự kiện liên hoan phim được tổ chức tại Seoul. Ngoài ra, anh còn có các buổi phỏng vấn với các cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top