Nhạc

Xuống phố rực rỡ sức sống như 4 cô gái S-Girls

Sau bộ ảnh thời trang ấn tượng, các cô gái nhóm S-Girls làm mới mình với phong cách thời trang trẻ trung, nữ tính. Khoác lên mình những bộ cánh tông màu nổi, pastel, mỗi thành viên nhóm nhạc mang một màu sắc, cá tính riêng, nhưng tất cả đều toát lên vẻ thanh thoát, lôi cuốn.

1
Chung Thương T-Jo xinh xắn với đầm suông tông xanh in hoạ tiết, thì trưởng nhóm Hiền Trinh điệu đà trong bộ đầm xanh ngọc trễ vai. 2 

3Trong khi đó, “em út” Hồng Vịnh duyên dáng với thiết kế xếp tầng, kín đáo. 
4
Biểu tượng gợi cảm Kim Thành hướng đến vẻ ngọt ngào khi chọn đầm suông diềm bèo sắc tím, vàng pastel.5
Tất cả đều nổi bật với phong thái, cá tính riêng.
6

Kể từ khi được thành lập vào năm 2016, S-Girls đến nay đã trở thành nhóm nhạc nữ được chú ý trong showbiz. Không chỉ được đánh giá cao về ngoại hình, họ còn được xem là những nhân tố tiềm năng của làng nhạc Việt. Kim Thành xuất thân từ Học viện ngôi sao 2015 có chất giọng mượt mà. Hiền Trinh đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình, là thành viên hát chính, được cho là linh hồn của nhóm. Nữ rapper Chung Thương đọc rap tiếng Anh, tiếng Việt trôi chảy. “Em út” Shin Hồng Vịnh nổi bật với khả năng sáng tác.

7

8

9

Mỗi thành viên với những ưu điểm nổi bật riêng đã giúp S-Girls trở thành nhóm nhạc vứng về chuyên môn. Ngoài ra, việc được hậu thuẫn từ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh cũng là điều kiện để S-Girls có những sản phẩm âm nhạc được đánh giá trong thời gian qua. Tự tin, Cần anh hơn thế là hai MV được đánh giá cao của nhóm.

Hiện các cô gái 9X đang nỗ lực khẳng định bản thân qua những sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Ảnh: Nhựt Nguyễn
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top