Nhạc

Xuân Nghi được cứu vào phút chót nhờ Ngọc Minh rút lui

Học trò Mr Đàm bị nhắc nhở hát chưa hay.

Trong tập 05 của “Người Hát Tình Ca 2017”, ca sỹ Quang Linh giữ vị trí giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo chính là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy. Ở tập 05 sẽ là vòng thi “Tái đấu”, 08 thí sinh rơi vào vòng thi này sẽ tiếp tục tranh đấu cùng nhau để giành tấm vé bước tiếp vào vòng trong.

Mở đầu đêm thi là bốn thí sinh Thy Nhung, Lan Anh, Công Toại, Tuấn Hoàng. Cả bốn thí sinh đã có màn phối hợp cùng trình diễn ca khúc “Nếu chúng mình trắc trở” và “Nối lại tình xưa”. Ban bình luận và khán giả thì thí sinh Lan Anh là thí sinh đầu tiên nói lời chia tay cùng chương trình với số điểm 44.1.

IMG_2925

Bộ ba giám khảo Ý Lan, Đức Huy và Quang Linh

Cả ba thí sinh còn lại tiếp tục tranh tài với ca khúc “Tình đời”. Ở phần thi này, cô nàng “chuông bạc” Thy Nhung nhận nhiều lời khi về chất giọng, “bài hát này Thy Nhung tỏa sáng vô cùng” (danh ca Ý Lan). Thí sinh Tuấn Hoàng nhận nhiều góp ý từ ca sỹ Quang Linh, danh ca Ý Lan về phong cách trình diễn còn khá rụt rè, chưa có màu săc riêng trong tiết mục biểu diễn “Em vẫn còn khá rụt rè trong cách xử lý bài hát.” – ca sỹ Quang Linh.

Quang Linh dành nhiều lời khen cho Công Toại khi cho rằng vẻ đẹp, sự mượt mà, trong trẻo trong giọng hát của thí sinh này đã làm anh bị “lừa” mà quên đi những điểm chưa hoàn chỉnh trong phần trình diễn. Dựa vào số điểm của BGK, Ban bình luận và khán giả thì thí sinh Tuấn Hoàng là thí sinh tiếp theo nói lời chia tay cùng chương trình với số điểm 43.9

Ở tốp thí sinh thứ hai là các thí sinh Lệ Ngọc, Xuân Nghi, Thái Sơn và Ngọc Khánh đã thể hiện tiết mục cực kỳ sôi động với các bài hát “Hãy đến với anh” và “Vũ điệu hoang dã”. Thí sinh nhận được lời khen từ giám khảo Ý Lan “ Cách nhấn nhá và phong cách biểu diễn của Lệ Ngọc rất đẹp và thu hút”.

Giám khảo Quang Linh còn dí dỏm rằng “Em hát rất tốt, và tôi khâm phục khi em có thể trình diễn thật sự nổi bật trong bộ trang phục này, em làm tui sợ rằng em sung quá sẽ dễ bị tuột tấm rèm đó (chiếc váy)”.

xuân nghi (16)

Xuân Nghi bất ngờ bị chê hát hụt hơi

Về thí sinh Xuân Nghi, cô được giám khảo Quang Linh nhận xét là thí sinh yếu nhất trong bốn thí sinh vì kỹ thuật chưa tốt và khá nhạt nhòa, chưa rõ lời bài hát. Dựa vào số điểm của BGK, Ban bình luận và khán giả thì thí sinh Xuân Nghi là thí sinh tiếp theo nói lời chia tay cùng chương trình với số điểm 42.4

Để giành lấy tấm vé cuối cùng bước vào vòng trong, ba thí sinh Thái Sơn, Lệ Ngọc và Ngọc Khánh đã trổ tài cùng nhau trong ca khúc “Tình lở”. Cả ba bị giám khảo Quang Linh nhận xét là do phân tâm nên cả ba chưa thể hiện tinh thần cũng như nét hay của bài hát. Thí sinh Ngọc Khánh là thí sinh cuối cùng phải dừng chân sớm ở tập 05 cới số điểm la 44,4.

ngoc minh (3)

Ngọc Minh rút lui khỏi chương trình vì công việc riêng

Thật bất ngờ dành cho các vị Giám khảo, các thí sinh và các khán giả khi thí sinh Ngọc Minh bất ngờ xin rút lui khỏi cuộc thi do bị thương ở chân và về giọng hát trong chuyến công tác xa vừa qua của mình. Quyết định dừng chân của Ngọc Minh đã khiến cho các giám khảo, các thí sinh và người hâm mộ vô cùng luyến tiếc. Và dựa trên những quyết định và chọn lựa của các giám khảo, thí sinh Xuân Nghi đã nhận được tấm vé bước tiếp vào vòng trong của cuộc thi.

Bốn thí sinh Lệ Ngọc, Thái Sơn, Thy Nhung và Công Toại là bốn thí sinh an toàn giành tấm vé bước vào vòng trong của chương trình. Các thí sinh đã cùng tranh tài với nhau thể hiện ca khúc “Xin cho anh yêu”. Thí sinh Thái Sơn bất ngờ vượt lên dẫn đầu với số điiểm 48,9 vfa nhận được một giải thưởng tuần đặc biệt từ Ban tổ chức.

Kết thúc tập 05, ba thí sinh Tuấn Hoàng, Ngọc Khánh và Lan Anh là ba thí sinh kém may mắn buộc phải dừng chân tại vòng “Tái đấu” của chương trình. Vậy là 12 thí sinh bước tiếp vào vòng “Bán kết” vô cùng đặc biệt. Ở vòng “Bán Kết” các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện hai tiết mục tam ca và tiết mục đơn ca để giành tấm vé bước vào vòng trong của chương trình.

Photo: Thịnh Đỗ

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top