Nhạc

Xôn xao lá thư Hương Tràm gửi mẹ

Sau thông tin sắm biệt thự, cùng số tài sản đầy ngưỡng mộ ở độ tuổi ngoài 20, Hương Tràm đã khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng trong lá thư gửi mẹ, giọng ca “Duyên mình lỡ” đã có những trải lòng xót xa.

Hương Tràm đã chia sẻ một đoạn clip ngắn “Hộp thư số 1 – Gửi mẹ”. Đây chính là những dòng tâm sự được Hương Tràm truyền tải qua lá thư tay. Cô cảm nhận về cuộc sống của mình, hình ảnh của người nổi tiếng và đằng sau đó là những lo toan của mẹ.

Hương Tràm còn chia sẻ hình ảnh bên gia đình lúc nhỏ

Hương Tràm hóa thân thành cô bưu tá trao tận tay cho mẹ mình lá thư đầu tiên mà cô viết. Những dòng tâm sự đầy xúc động này của Hương Tràm dường như chạm đến trái tim của nhiều khán giả.”

Hương Tràm cảm thấy cuộc sống quá bận nên khiến cô không còn quan tâm mẹ được như lúc xưa

Nói về cuộc sống của một người nổi tiếng mà mình hằng ước mơ, Hương Tràm chia sẻ nó không sung sướng như cô nghĩ. Đó là sự đánh đổi của những bữa cơm gia đình mà mẹ cất công nấu thay vào đó là thức ăn nhanh, những suất ăn vội vàng sau cánh gà sân khấu.

Cô tâm sự: “Bây giờ đã lớn rồi nên không còn nói với mẹ những câu: con yêu mẹ, con sẽ luôn ở cạnh mẹ như hồi xưa. Đôi khi Tràm biện hộ cho mình vì lý do bận rộn mà quên đi cảm giác của mẹ. Chính vì vậy, trong bức thư đầu tiên này, Hương Tràm muốn gởi đến mẹ, người vẫn đợi Tràm đằng sau cánh cửa, đầy bao dung và ấm áp”.

Cuối cùng, cô khẳng định chỉ có mẹ là người yêu thương cô nhất trên đời, là người dù cô có sai phạm, có làm gì mắc lỗi lầm thì vẫn bao dung và đón cô trở về./.

Theo To quoc

To Top