Nhạc

Xóa bỏ hình ảnh giả gái, Long Nhật ‘chuẩn men’ tung album mới

Sau hàng loạt vai diễn giả gái, đồng tính thì hình ảnh đàn ông của Long Nhật trở lại trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Nhạc vàng cho tình nhân”.

h_nh 2

Sau những thành công hàng loạt vai diễn trong phim “Hùng Ali”, “Ô – Sin nổi loạn”, vở kịch “Xóm trọ 3D” đang cháy vé tại sân khấu kịch Hồng Vân cùng rất nhiều chương trình truyền hình thực tế, hài kịch trên tất cả các kênh truyền hình trong cả nước, thì nhân dịp năm mới 2016 như món quà Tân Xuân dành cho quý khán giả.

h_nh 3

Album Vol.23 “Nhạc vàng cho tình nhân” với 20 bài nhạc trữ tình lãng mạn vượt thời gian như: “Mưa Nửa Đêm”, “Đổi Thay”, “Kiếp Nghèo”, “Đam Mê”, “Mai Lỡ Hai Mình Xa Nhau”, “Đừng Nói Xa Nhau”, “Ai Khổ Vì Ai”, “Ngày Buồn”, “Linh Hồn Tượng Đá”, “Kiếp Đam Mê”, “Ngày Còn Anh Bên Tôi”, “Sang Ngang”, “Ngăn Cách”… và đặc biệt làm ca khúc “Tình Nghèo Có Nhau” của nhạc sĩ Đài Phương Trang được Long Nhật hát với bản đơn ca điêu luyện khác lạ với những phiên bản trước đây.

hinh 1

Với cách hòa âm độc đáo, mới lạ nhưng vẫn giữ được cái hồn tuyệt vời của những nhạc sĩ được ví là “phù thủy” về ca từ và giai điệu trong làng nhạc Việt Nam. Những bản tình ca nổi tiếng quen thuộc làm say đắm hàng triệu triệu con tim của bao thế hệ.

mat sau

Trong album Vol.23 “Nhạc vàng cho tình nhân” được Long Nhật hát hòa quyện giữa phong cách trữ tình lãng mạn cùng cách luyến láy kĩ thuật hòa với giọng Huế ngọt ngào của Long Nhật đã tạo thành những bản tình ca đặc sắc độc đáo. Nhạc sĩ hòa âm Quốc Dũng Huỳnh Hiền đã khoác lên mình những tác phẩm giá trị của dòng nhạc trữ tình 1 chiếc áo mới với cách hòa âm phối khí độc đáo mang hơi thở thời đại cùng dàn dây, nhạc điện tử và nhạc cụ dân tộc hòa quyện trong từng tác phẩm của album sẽ làm say mê những khán giả, fan trung thành của Long Nhật từ trước đến nay

mat truoc

Long Nhật chia sẻ, anh muốn gói ghém tình cảm của mình trong mỗi cánh thư âm nhạc này để gửi đến khán thính giả bốn phương đã đồng hành yêu thương và ủng hộ Long Nhật suốt 25 năm ca hát.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top