Nhạc

Vy Oanh nũng nịu bên người tình bí mật

Người đàn ông bí ẩn của mẹ con Vy Oanh đang rất được mọi người tò mò và chú ý đến.

Câu chuyện gia đình của Vy Oanh là đề tài của mọi người và giới truyền thông tò mò trong suốt thời gian qua. Kiên quyết không chia sẻ về chồng, những hình ảnh nữa kín – nữa hở về chồng càng khiến mọi người thêm phần tò mò khi đặt câu hỏi người đàn ông ấy là ai?. Theo như Vy Oanh chia sẻ, cô sẽ công khai chồng ở một thời điểm thích hợp, khi mọi thứ đã bền vững, chứ không muốn trở thành đề tài bàn tán của mọi người trong thời gian này.

Mới đây nhất, những hình ảnh cô nũng nịu bên người đàn ông bí mật được mọi người cho là chồng Vy Oanh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của khán giả, cùng người hâm mộ. Cũng với cách cũ, gương mặt của người đàn ông là bí mật với mọi người, còn Vy Oanh thì thoải mái nũng nịu, e ấp, kê đầu vào đùi vô cùng thân mật cùng lời chia sẻ: “Cái gối này êm ghê, giành gối với Voi con…”.

1

2

3

4

5

6

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh đã nhận được lượt yêu thích (like) vô cùng “khủng”, cùng với rất nhiều lời bình luận. Đa số là những lời chúc phúc cho Vy Oanh và gia đình, cũng không ít người tỏ ra ghen tỵ khi thấy cặp đôi thân mật bên nhau.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top