Nhạc

Vy Oanh nức nở nói lời vĩnh biệt lúc mẹ ra đi

“Là mẹ đi thật rồi đúng không ? Dạ vâng mẹ, nếu những đớn đau thân xác này làm mẹ không vui bằng khi về với ba, con xin được làm theo ý mẹ, nghe theo ý Chúa. Con cũng không muốn nhìn mẹ phải chịu đựng những cơn đau này”, Vy Oanh nức nở nói lời vĩnh biệt mẹ.

2 ngày sau lời khẩn thiết xin mọi người cùng nguyện cầu cho mẹ “tai qua nạn khỏi”, Vy Oanh mới đây đã thông báo tình tình của đấng sinh thành ở hiện tại. Trên trang cá nhân, giọng ca Đồng xanh khiến ai nấy đều thương xót đau lòng khi chia sẻ tin buồn mẹ cô đã không qua khỏi sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Dù rất buồn nhưng nữ ca sĩ tự dặn lòng chấp nhận sự thật vì “không muốn nhìn mẹ phải chịu đựng những cơn đau thể xác”.

Vy Oanh nức nở trước sự ra đi của mẹ

“Là mẹ đi thật rồi đúng không mẹ? Nhanh quá không mẹ ơi?!. Dạ vâng mẹ, nếu những đớn đau thân xác này làm mẹ không vui bằng khi về với ba, con xin được làm theo ý mẹ, nghe theo ý Chúa. Con cũng không muốn nhìn mẹ phải chịu đựng những cơn đau này đâu. Hôm nay con viết những dòng này để hứa với mẹ vài điều như sau:

Con hứa sẽ làm theo ước nguyện của mẹ là sống hạnh phúc hơn, sống tốt hơn, đạo đức và siêng năng đi lễ hơn nữa. Anh em chúng con sẽ luôn đùm bọc thương yêu nhau. Mẹ à, trong lòng con mẹ vẫn ở đó nên cũng không có gì thay đổi đâu, chẳng qua mẹ nhớ ba nên về thăm ba chút thôi, đúng không mẹ?!?.

Thôi mẹ cứ đi, đi đâu miễn mẹ thấy thoải mái là con đều làm theo ý mẹ mà. Mẹ nhất định không được lo lắng gì cho con nữa đâu nha. Suốt ngày mẹ cứ lo con phải chăm mẹ cực hoài, mẹ có biết rằng còn có mẹ để con được chăm sóc là niềm hạnh phúc, là động lực lớn lao của con không?.

Là mẹ đi thật đúng không mẹ? Dạ con sẽ may nhiều đồ đẹp cho mẹ mặc về khoe với ba nha. Con cũng sẽ an lòng vì con tin mẹ sẽ lên thiên đường cùng với Chúa, mẹ của con xứng đáng như thế. Thôi mẹ cứ đi không được vương vấn gì con như những lần trước đâu nha, con đã hứa là con làm mẹ à. Con biết rồi, mẹ luôn muốn con xinh đẹp, hạnh phúc và thành công, con nhớ rồi, mẹ cứ đi đi…

Là lần này mẹ đi thật rồi đúng không mẹ?!? Chán mẹ quá! phải về thăm con thường xuyên đó”, Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh đưa mẹ đi khám bệnh khi ốm

Đông đảo bạn bè thân thiết, các ngôi sao trong làng giải trí Việt như diễn viên Quyền Linh, ca sĩ Lệ Quyên cùng người hâm mộ đã gửi lời chia buồn, an ủi tới gia đình giọng ca Đồng xanh. “Xin chia buồn cùng gia đình Vy Oanh. A di đà Phật, cầu mong bà siêu sinh tịnh độ…”.

Hôm 19/5 vừa qua, Vy Oanh bất ngờ gây chú ý với lời cầu xin mọi người. Theo đó, giọng ca Đồng xanh đã khẩn thiết cầu xin mọi người hãy nguyện cầu cho mẹ cô “tai qua nạn khỏi”.

“Xin mọi người cùng hợp lời cầu xin cho mẹ Oanh qua được lần này. Ba đi rồi, giờ mẹ cũng định bỏ con mà đi sao mẹ?!?”, Vy Oanh mới đây cầu xin.

Lời thỉnh cầu của Vy Oanh đã nhận được sự khích lệ động viên từ mọi người. Các fan cùng nhiều sao Việt như Lã Thanh Huyền và Trương Ngọc Ánh… cũng cầu chúc cho mẹ cô vượt qua thử thách của cuộc sống.

“Cầu chúc cho bác sẽ tai qua nạn khỏi nha Oanh. Mong bác gái sẽ sớm khỏe lại… nam mô a di đà Phật”, diễn viên họ Lã và bà trùm Hương ga gửi lời.

Những kỷ niệm bên mẹ được Vy Oanh chia sẻ

Trước đó, mẹ Vy Oanh dù bệnh nặng vẫn gắng gượng chụp ảnh cùng con gái nhân bộ ảnh kỷ niệm nhân mùa Vu Lan vào tháng 8/2017. Theo nữ ca sĩ tiết lộ, mẹ cô khi ấy dù đang bị bệnh người sưng vù nhưng vẫn cố gắng để hoàn tất bộ ảnh kỷ niệm mừng cho con gái phát hành album hát về mẹ.

Vy Oanh tâm sự, mẹ cô đã lớn tuổi, sức khỏe yếu, như ngọn đèn trước gió nên cô không biết mình còn được ở bên bà bao lâu. Mỗi lần nghĩ đến điều đó Vy Oanh đều muốn rơi nước mắt. Nếu có một điều ước, nữ ca sĩ chỉ xin cho mẹ sức khỏe dồi dào để cô được mãi có mẹ trong đời.

Theo Khánh An/vietnamnet

To Top