Nhạc

Vy Oanh chuẩn bị ‘vượt cạn’ lần 2 tại Mỹ

Hiện tại, Vy Oanh đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con và cả nhà đang ở Mỹ nôn nóng vài ngày nữa đón thành viên thứ 2 chào đời.

Để tháp tùng “bà xã” sang Mỹ sinh thì chồng của Vy Oanh phải sắp xếp quĩ thời gian hạn hẹp bay tới bay lui để lo công việc.

Ngoài thời gian bận rộn thì “ông xã” ở nhà nấu nướng tẩm bổ cho vợ con, chia sẻ động viên Vy Oanh ở tháng cuối thai kì nhiều khó chịu mệt mỏi này. Cô cũng chuẩn bị tâm lí cho cậu cả khi sắp đón em bé mới chào đời.

1

2

3

4

“Dù mang thai, tôi không lơ là trong việc chăm sóc con. Từ đầu, Voi đã được mẹ tập cho tính tự lập. Bé ngủ ở phòng riêng, có người giúp việc chăm sóc. Mỗi sáng, tôi đưa con đến trường, chiều đến đón con về. Tối đến, tôi tranh thủ trò chuyện, dạy dỗ con” – Nữ ca sĩ tâm sự.

Ngoài việc phụ giúp công việc kinh doanh của “ông xã” thì trong khi mang thai lần 2, Vy Oanh cũng âm thầm chuẩn bị album mới sắp phát hành mang tên ‘Bến bờ cho con’ do chính cô sáng tác. Album này Vy Oanh dành tặng ba mẹ mình và ba mẹ chồng, mẹ nuôi, các sơ cũng như các đấng sinh thành, các bậc làm cha mẹ như một lời cảm ơn công lao sinh thành dưỡng dục của cha mẹ.

5
Từ khi có gia đình, có con, Vy Oanh càng hiểu thêm nhiều khó khăn vất vả mà cha mẹ cả đời hi sinh cho con cái của mình vì vậy Vy Oanh mong đây sẽ là món quà ý nghĩa trong dịp lễ vu lan báo hiếu.

So với lần mang thai đầu tiên, Vy Oanh ít tăng cân hơn – khoảng hơn 7 kg – và chỉ ốm nghén ở vài tháng đầu. Vào những tháng cuối, cô bị mệt mỏi, hầu như không đi đâu được mà chỉ ở nhà nghỉ ngơi. Cô muốn bất ngờ nên không hỏi bác sĩ về giới tính em bé, nhưng vẫn mong mình có thêm con gái để nhà “có nếp có tẻ”.

6
Con trai đầu của Vy Oanh, bé Voi ngày càng kháu khỉnh, thông minh
7

8

Hiện tại, Vy Oanh vẫn hạn chế chia sẻ về người bạn đời là doanh nhân. Cô tiết lộ anh là người trầm tính, không muốn bị để ý quá nhiều nên chỉ khi nào chồng sẵn sàng, cô mới dám nói nhiều hơn về anh. Cả hai cũng chưa làm đám cưới nhưng điều đó không khiến nữ ca sĩ bận tâm.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top