Nhạc

Vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô xanh mướt của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, cả hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình, và mới đây thôi lại khiến người hâm mộ trầm trồ trước vườn rau sạch xanh mướt mát khéo chăm của gia đình.

Cặp đôi quyền lực nhất showbiz Việt có lẽ chính là cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên, hay còn được người hâm mộ Việt Nam ưu ái với tên gọi Bec -Vic Việt Nam. Không chỉ thành công trong sự nghiệp của mình, cuộc hôn nhân hạnh phúc của đôi trai tài gái sắc này luôn khiến người hâm mộ ngưỡng mộ. Mới đây trên Fanpage của mình cô đã chia sẻ về hình ảnh khu vườn rau sạch với đủ các loại rau. Cô chia sẻ bé Gạo thường được mẹ chuẩn bị cơm cho mang đi học thay vì ăn cơm ở trường, vì nhà cô luôn có rau sạch, thịt sạch đảm bảo cho con.

 
 Đằng sau ánh hào quang của những đêm diễn, có lẽ chẳng ai ngờ sẽ có một Thuỷ Tiên quần áo giản dị tưới rau trong vườn để đảm bảo luôn có rau sạch phục vụ cả gia đình.
 Vườn nhà vợ chồng Thủy Tiên có trồng rau muống…
 Những dây rau lang được trồng trực tiếp trên mặt đất của khu vườn.
 Nhưng cũng có rất nhiều loại cây được trồng trong thùng xốp.
 Rau dền.
 Rau cải có thể thu hoạch theo từng đợt đảm bảo có ăn rau hết mùa.
 Mồng tơi
 Vườn rau của cô khá đa dạng, từ các loại rau ăn hàng ngày như rau muống, rau dền, rau mùng tơi, rau cải, rau lang, cà chua…
 
 … hay những loại rau gia vị như hành, ớt.
 
 
 
 
… đến những loại rau khó kiếm hơn như rau bầu đất, sâm đất, húng chanh, lô hội…thường được gọi là các loại cây thảo dược vì ngoài việc là loại rau có thể dùng để nấu ăn, những loại rau này còn có khả năng chữa bệnh.

Thuỷ Tiên cũng chịu khó tìm một số loài cây lạ như là rau ngót Nhật, hay lá dứa về trồng.

Loại rau ngót Nhật trông khá lạ so với rau ngót Việt.
 Những khóm lá dứa tươi tốt sẽ tạo mùi thơm cho rất nhiều món ăn tuyệt vời.
 Cô còn lắp hẳn một chiếc giàn chắc chắn để có thể trồng khổ qua, dưa chuột. Những trái dưa chuột mập mạp, đẫy đà nhìn vô cùng thích mắt.
 Những quả khổ qua sai lúc lỉu.
 Hình ảnh toàn bộ khu vườn vào buổi tối.

Theo Trần Thị Hồng/Trí thức trẻ

To Top