Nhạc

Con 10 tháng, Phạm Thanh Thảo mang thai lần 2

Nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo đang mang thai lần 2 ở tháng thứ 7 dù con trai đầu lòng chỉ mới 10 tháng tuổi.

Mới đây, nữ ca sĩ lại khiến nhiều khán giả bất ngờ khi khoe ảnh cô đưa con trai đầu lòng đi chơi. Đáng chú ý, nữ ca sĩ diện váy suông, khoe bụng bầu lần 2 đã khá lớn.

Khi được hỏi, cô không ngần ngại chia sẻ, Phạm Thanh Thảo mang bầu đã được 7 tháng, hiện đang ở những tháng cuối thai kỳ. Vì mang thai 2 bé liền nhau nên nữ ca sĩ phải thường xuyên gặp bác sĩ để đảm bảo sức khỏe cho cả bà mẹ và con nhỏ.

Tuy nhiên, cô rất hạnh phúc khi liên tiếp đón nhận tin vui.

1

Phạm Thanh Thảo tâm sự, vì tuổi đã khá lớn nên cô muốn “tranh thủ” có nhiều con. Dù vất vả nhưng nữ ca sĩ vẫn rất hạnh phúc bởi không gì vui hơn là được làm mẹ. Hiện tại, Phạm Thanh Thảo dành trọn thời gian cho tổ ấm.

Kết hôn với ông xã Việt kiều tại Mỹ vào tháng 4/2015, nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã hạnh phúc và dường như lui về cuộc sống gia đình, rời xa showbiz. Nữ ca sĩ cho biết, cô hài lòng và hạnh phúc, mãn nguyện với cuộc sống hiện tại của mình.

4

5

Cô mang thai và sinh con trai đầu lòng vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu. Con trai Thanh Thảo chào đời vào ngày 18/8 vừa qua tại Mỹ. Em bé được đặt tên là An An. Khi sinh con trai đầu lòng, do thai nhi nằm ở tư thế không thuận lợi, nhịp tim thất thường nên cô đành phải chọn cách sinh mổ thay vì muốn được sinh thường.

2

3

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top