Nhạc

Vừa chia tay, bạn trai cũ Văn Mai Hương đã xuất hiện thân mật bên Á hậu Tú Anh

Bức ảnh mới được chia sẻ khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa nàng Á hậu và bạn trai cũ từng khiến Văn Mai Hương “yêu như trong giấc mơ”.

Tấm hình bạn trai cũ của Văn Mai Hương đi ăn cùng Á hậu Tú Anh được tung ra ngay trước thời điểm Văn Mai Hương công khai chấm dứt mối tình kéo dài 1 năm của mình. Bức ảnh được một người bạn trong nhóm chia sẻ lên mạng xã hội, trong đó có thể dễ dàng nhận ra anh bạn trai cũ của Văn Mai Hương đang ngồi sát Á hậu Tú Anh. Cả hai tỏ ra khá thân mật.

Vừa chia tay, bạn trai cũ Văn Mai Hương đã xuất hiện thân mật bên Á hậu Tú Anh - 1

Á hậu Tú Anh và bạn trai cũ Văn Mai Hương đi ăn chung với một vài người bạn.

Những hoài nghi về mối quan hệ thân mật này bắt đầu được đặt ra. Không chỉ thế, cư dân mạng còn tìm thấy điểm trùng hợp trong bức hình được chính anh chàng đăng tải trên Instagram cá nhân. Trong đó, cô gái được bạn trai cũ Văn Mai Hương nắm tay tình cảm có đôi giày giống y hệt đôi giày mà Á hậu Tú Anh đang đi.

Vừa chia tay, bạn trai cũ Văn Mai Hương đã xuất hiện thân mật bên Á hậu Tú Anh - 2

Sự trùng hợp giữa Á hậu Tú Anh và cô nàng giấu mặt trong tấm hình của bạn trai cũ Văn Mai Hương.

Theo như những chia sẻ vô cùng xúc động của Văn Mai Hương trước đó, bạn trai cũ là người mà cô yêu như trong giấc mơ của mình. Mối tình sâu đậm và đầy gắn bó tới nỗi, cô ca sĩ cảm thấy điều tiếc nuối nhất chính là không được làm con dâu của mẹ anh. Văn Mai Hương rất thân thiết với mẹ của bạn trai cũ, tuy nhiên Á hậu Tú Anh… cũng thế. Điều này càng khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ tình cảm giữa bạn trai cũ Văn Mai Hương và Á hậu Tú Anh là có thật.

Vừa chia tay, bạn trai cũ Văn Mai Hương đã xuất hiện thân mật bên Á hậu Tú Anh - 3

Văn Mai Hương bên mẹ của bạn trai cũ.

Vừa chia tay, bạn trai cũ Văn Mai Hương đã xuất hiện thân mật bên Á hậu Tú Anh - 4

Và Á hậu Tú Anh cũng từng thân thiết không kém với bà.

Theo Khám phá

To Top