Nhạc

Vũ Thảo My từng học trường chuyên Lê Hồng Phong, ‘uất ức’ vì không được điểm phấn tô son

Giọng ca trẻ lần đầu tiết lộ khoảng thời gian mất hút trong làng giải trí để hoàn thành việc học.

_CHU0651 

Vũ Thảo My, quán quân The Voice mùa 2 vừa chính thức trở lại guồng quay âm nhạc bằng MV mang tên “Call you an angle”, sáng tác của Phương Uyên. Hiện tại, cô cũng là nhân tố được Phương Uyên đào tạo tại trung tâm riêng mang tên Sam.

_CHU0711 

Trong ngày ra mắt MV, Thiều Bảo Trang đến chung vui cùng Vũ Thảo My. Họ là bạn thân và hoạt động cùng trung tâm.

_CHU0735 

Phương Ly cũng là nhân tố đang đầu quân cho Sam. Trong ngày ra mắt, họ cùng chia sẻ câu chuyện thú vị về Thảo My. Ba ca sĩ trẻ cùng cá cược nếu Vũ Thảo My giảm 10 kg trong 1 tháng, sẽ được “bao” vé máy bay tham quan Hồng Kông. Nữ ca sĩ trẻ đã quyết tâm hết cỡ và thắng cược.

_CHU0791 

Trong buổi ra mắt, Vũ Thảo My thể hiện khả năng hát live hay đến lặng người. Hầu hết truyền thông đều dành lời khen cho giọng ca của Vũ Thảo My.

_CHU0795 

Cũng trong buổi ra mắt, Vũ Thảo My tâm sự mình từng stress rất nặng. Đăng quang The Voice ở tuổi 16, cô phải dời việc học vào thành phố Hồ Chí Minh. Tại trường Lê Hồng Phong, nữ ca sĩ tuyệt đối không được kẻ mắt, tô son hay nhuộm tóc khi đi học. Với cá tính nghệ sĩ, bị gò ép vào khuôn khổ khiến cô thêm mất tự tin. Đây là khoảnh thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của Vũ Thảo My.

_CHU0823 

Nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ, mình hỗ trợ Vũ Thảo My bằng tình cảm người đi trước và không đặt nặng vấn đề tiền bạc. MV “Call you an angle” đánh dấu một bước  đột phá mới trong hình ảnh của Vũ Thảo My. Ekip quyết định cho cô theo đuổi hình ảnh mới  đầy gợi cảm. 

_CHU0912

Phương Uyên kỳ vọng, sự trở lại lần này là cơ hội giúp Vũ Thảo My có được nhiệt huyết với âm nhạc.

Call You An Angel – Vũ Thảo My

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top