Nhạc

Vũ Thảo My tìm lại hào quang sau 4 năm đánh mất

Cô là gương mặt được kỳ vọng tạo dấu ấn tại ‘Sao đại chiến’.

Buổi ra mắt gameshow truyền hình mới Sao Đại Chiến vừa diễn ra. Đây là  gameshow được thực hiện theo định dạng của Celebrity Battle (Bản quyền thuộc Celebrity Battle JSBC) – một chương trình truyền hình thực tế đã đạt kỉ lục về số người xem sau khi được ra mắt trên sóng Đài Truyền hình Giang Tô (Trung Quốc).

Tiêu chí của Sao Đại Chiến là những sáng tạo mang bản sắc riêng độc đáo nên 8 cặp ca sĩ, nhóm nhạc và nhà sản xuất âm nhạc sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn, trong một “cuộc đấu” hấp dẫn và kịch tính, để đến được với ngôi vị cao nhất.

IMG_3130

Vũ Thảo My – đạo diễn Việt Tú

Sao Đại Chiến sẽ là sân chơi âm nhạc mang tính đối kháng và giải trí cao giữa 8 cặp ca sĩ, nhóm nhạc và nhà sản xuất âm nhạc – những nghệ sĩ chuyên nghiệp và đã khẳng định vị thế của mình trong đời sống âm nhạc hiện đại: Miu Lê – Only C, Vũ Thảo My – Phạm Hải Âu, Hoàng Tôn – Rhymastic, Hà Lê – Phúc Bồ, Ái Phương – Đỗ Hiếu, Dương Hoàng Yến – Dương Cầm, Trọng Hiếu – Slim V và nhóm nhạc MTV – Nguyễn Dân.

Từng là gương mặt được kì vọng của showbiz Việt, Vũ Thảo My sau khi đăng quang The Voice 2013 dường như mất tích để tập trung cho việc học. Trở lại với vai trò nghệ sĩ trẻ tham gia Sao Đại Chiến 2017, Vũ Thảo My dường như lột xác với hình ảnh sexy, quyến rũ. Cô nàng đến từ Nam Định sau 4 năm lặn mất tăm đã trở lại đầy ngoạn mục khi sánh vai cùng với nhà sản xuất âm nhạc Hải Âu tham gia trong trận chiến đối đầu với nhiều gương mặt ca sĩ trẻ và những nhà sản xuất âm nhạc đình đám.

IMG2 IMG1

Vũ Thảo My tìm lại hào quang sau 4 năm đánh mất

So với dàn thí sinh năm nay, Vũ Thảo My dường như là một cái tên khá nguội về truyền thông và con đường sự nghiệp có vẻ hơi phẳng lặng. Sau 4 năm luyện tập từ giọng hát và hình ảnh trưởng thành, Vũ Thảo My được nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét là giọng ca đầy nội lực và phong cách trình diễn khá Tây. Ở Thảo My có một sự trẻ trung năng động của tuổi 20 khác hẳn với cô gái 16 tuổi ngày nào được sự dìu dắt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

IMG_3144

Dàn thí sinh qui tụ những ngôi sao, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam

Sao Đại Chiến được thực hiện qua bàn tay đạo diễn Việt Tú, lên sóng từ 17/11/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top