Nhạc

Vũ Thảo My tái xuất với ‘Call you an Angel’

Sau một khoảng thời gian ” mất tích” dành cho việc học, đồng thời tìm lại nguồn cảm xúc trong âm nhạc, mới đây Vũ Thảo My đã chính thức quay trở lại.

DSJ_8274
Trong suốt 2 năm trở lại đây, Vũ Thảo My đã phải dành thời gian của mình cho việc hoàn thành chương trình học, nên thời gian cô dành sự quan tâm của mình cho âm nhạc chỉ được rất ít. Chính vì vậy, những sản phẩm trong khoảng thời gian này chưa thực sự được đầu tư và trau chuốt kĩ lưỡng.

DSJ_8530

Vũ Thảo My cũng đã mất một khoảng thời gian suy nghĩ, chọn lọc kĩ càng từ rất nhiều ca khúc, để chọn ra một trong số đó làm single quay trở lại. Chỉ sau khi nghe bản demo bài hát “Call you an Angel”, cô mới cảm thấy đây chính là bài hát phù hợp để mình tái xuất.

DSJ_8550
Đánh dấu sự trở lại lần này, Vũ Thảo My đã khiến khán giả phải bất ngờ với sự lột xác hoàn toàn mới của mình.

DSJ_8728

Sau gần 4 năm tính từ khoảng thời gian bắt đầu sự nghiệp ca hát, giờ đây cô đã thay đổi chững chạc hơn, trưởng thành hơn rất nhiều cả về mặt giọng hát cũng như về mặt hình ảnh.

DSJ_8830
Ca khúc “Call you an Angel” với giai điệu sâu lắng, là sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên – người thầy của cô suốt từ quãng thời gian cô tham gia The Voice mùa thứ 2 – đã dành tặng cho Vũ Thảo My, viết về lời tâm sự day dứt của một cô gái trong một cuộc tình buồn.

DSJ_8852

Nội dung bài hát đã được thể hiện một cách đầy da diết qua giọng ca của nữ ca sĩ mới chỉ 19 tuổi. MV của ca khúc cảm động này cũng sẽ được ra mắt trong tháng 6/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top