Nhạc

Vũ khí bí mật khiến fan mê như điếu đổ của Mr Đàm

(PN) – Thật lòng và tình cảm với fan là thế, Mr Đàm bảo sao lại được nhiều người yêu mến đến như vậy.

Trong làng giải trí Việt, hiếm có ca sĩ nào sở hữu lượng fan khủng như Đàm Vĩnh Hưng. Số lượng người hâm mộ của ông hoàng nhạc Việt có đủ lứa tuổi, giới tính và đông đảo tới mức khiến nhiều ngôi sao phải ghen tị.

Ngoài việc sở hữu giọng hát đặc biệt cùng những chiêu trò mới mẻ, một trong những vũ khí bí mật của Đàm Vĩnh Hưng chính là sự thật lòng trong cách ứng xử với fan hâm mộ, từ đó giúp anh sở hữu lượng người yêu thích đông đảo đến như thế.

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ một câu chuyện về cách ứng xử của mình với fan hâm mộ khiến không ít người xúc động trước tấm chân tình, sự gần gũi và tình cảm của anh.

1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, khi biểu diễn xong lúc 1 giờ sáng thì anh ra phía trước chụp hình cùng fan. Lúc này, có một cô bé đến hỏi nam ca sĩ có thể chụp hình với mẹ của mình được hay không vì mẹ của cô bị tật phải ngồi trong xe.

Ngay lập tức, nam ca sĩ đã đến bên xe ô tô và chụp hình cùng mẹ của bé gái. Nam ca sĩ cũng thể hiện sự vui mừng khi được mẹ của bé gái cảm ơn, hôn anh vì không ngại chỗ đậu xe toàn rác bẩn để đến bên chụp hình. Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, anh luôn muốn học sự nhẹ nhàng, thư thảo như người mẹ đó và dành lời chúc tốt đẹp đến bà.

Đây chỉ là một trong những câu chuyện thể hiện sự chân tình và gần gũi của Mr Đàm với fan hâm mộ. Trước đó, tại sân bay Đà Nẵng, ngay sau khi được fan tặng hoa thì Mr Đàm đã lập tức lấy điện thoại và chụp ảnh “tự sướng” vô cùng thân thiện.

2

Trong bữa tiệc sinh nhật của mình, Mr Đàm đã không cầm được nước mắt khi nhận món quà đặc biệt. Đó là cuốn sách ảnh với hình ảnh nam ca sĩ được ghép từ vô vàn những tấm hình của mình cùng fan từ ngày anh khởi nghiệp đi hát cho đến tận bây giờ.

Thật lòng và tình cảm với fan là thế, Mr Đàm bảo sao lại được nhiều người yêu mến đến như vậy. Dù có lẽ, thời gian tới Mr Đàm có vướng scandal thì lượng fan hâm mộ của anh vẫn luôn đứng top đầu trong làng showbiz.

Theo Huy Nam/Phụ Nữ Online

To Top