Nhạc

Vũ Duy Khánh không nhìn mặt Thanh Hương, bị khán giả xúc phạm sau khi ly hôn vợ

Vũ Duy Khánh cho biết, suốt 2 năm qua anh luôn cố gắng làm việc để chăm sóc con và lấy lại niềm tin từ phía công chúng.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh vừa tổ chức họp báo tại TP.HCM để giới thiệu music video “Em không xứng đáng” sau thời gian ấp ủ thực hiện. Ca khúc chủ đề là bài hát do Phạm Khánh Hưng tặng riêng cho Vũ Duy Khánh.

Sau khi thực hiện bản audio, Vũ Duy Khánh còn đầu tư kinh phí lớn để quay MV. Câu chuyện xoay quanh sản phẩm “Em không xứng đáng” nói về nỗi đau của người đàn ông trước búa rìu dư luận sau khi đổ vỡ tình cảm.

Vũ Duy Khánh không nhìn mặt Thanh Hương, bị khán giả xúc phạm sau khi ly hôn vợ - Ảnh 1.

Vũ Duy Khánh tự tin thể hiện khả năng hát live trong họp báo.

Với dự án này, Vũ Duy Khánh mời Trương Thế Vinh, Yennie Hoàng Yến diễn xuất để tập trung vào chuyên môn của một ca sĩ.

Trong phần giao lưu, Vũ Duy Khánh khẳng định câu chuyện trong MV “Em không xứng đáng” không phải lấy cảm hứng hay dựa trên câu chuyện đời tư của chính anh.

Để khán giả không hiểu lầm, Vũ Duy Khánh thẳng thắn nhắc về mối quan hệ với vợ cũ là DJ Tiên Moon. “Cuộc sống của tôi sau ly hôn vẫn hòa bình, tôn trọng lẫn nhau. Tôi không muốn xảy ra tranh cãi hay nói xấu người cũ. Bản chất tôi là một người rất quân tử, sống thật”.

Cũng nhân dịp này, Vũ Duy Khánh nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc diễn viên Thanh Hương “Quỳnh Búp Bê” từng vướng tin đồn là người gây ra xáo trộn chuyện tình cảm của nam ca sĩ.

Vũ Duy Khánh kể rằng anh và Thanh Hương từng tham gia chung một nhóm nhạc, nhưng sau này cả hai không giữ liên lạc. Chỉ đến khi Thanh Hương nổi tiếng khi tham gia một số bộ phim truyền hình, Vũ Duy Khánh mới nhận ra bạn cũ trong một lần chạm mặt ở sân bay.

Vũ Duy Khánh không nhìn mặt Thanh Hương, bị khán giả xúc phạm sau khi ly hôn vợ - Ảnh 2.

Vũ Duy Khánh nhiều lần rưng rưng nước mắt khi nhắc về phản ứng của khán giả sau khi anh ly hôn.

Do có xin lại số điện thoại, một lần Thanh Hương điện thoại cho anh và xưng “mình ơi” – một cách gọi quen thuộc của người miền Bắc, dịp đó DJ Tiên Moon vô tình bắt máy và nghi ngờ cả hai có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Từ những mâu thuẫn trước đó cộng thêm tình huống khó giải thích, Vũ Duy Khánh đành chấp nhận lời chia tay từ vợ. Sau ồn ào không ai mong muốn, Vũ Duy Khánh tiết lộ “không nhìn mặt” Thanh Hương để không xảy ra bất cứ hiểu lầm nào nữa.

Mệt mỏi chưa dừng lại ở đó. Vũ Duy Khánh kể sau khi ly hôn, anh thường xuyên bị cái nhìn thiếu thiện cảm, thậm chí nhận cả những lời xúc phạm từ một bộ phận khán giả khi đi diễn.

Còn trên mạng xã hội, anh phải chứng kiến một số fanpage chế ảnh mình hát “Vợ tuyệt vời nhất” nhưng vẫn tan vỡ hôn nhân.

Vì không thể ngay lập tức giải thích hay làm thay đổi suy nghĩ của số đông, suốt 2 năm qua Vũ Duy Khánh khẳng định anh luôn cố gắng lam việc chăm chỉ, ra mắt những sản phẩm chất lượng để lấy lại lòng tin của công chúng cũng như kiếm tiền Chăm sóc con .

Ngoài ấp ủ một số sản phẩm trong năm nay, Vũ Duy Khánh cho biết anh và ekip đang lên kế hoạch để tổ chức liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát vào cuối năm 2019 và dự kiến được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội.

theo thế giới trẻ

To Top