Nhạc

Vụ đọc nhầm tên quán quân, Dương Triệu Vũ: “Chị Lưu Thiên Hương phát ngôn phút cuối hết sức ngớ ngẩn”

Dương Triệu Vũ dành nhiều từ ngữ khá nặng nề để nói về phát ngôn của Lưu Thiên Hương sau sự cố đọc nhầm tên quán quân The Voice Kids 2019.

Sự cố hi hữu tại đêm chung kết cuộc thi The Voice Kids 2019 tối qua (26/10) vẫn đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Cụ thể, thí sinh Chấn Quốc (đội Hương Giang – Dương Cầm) ban đầu được MC Nguyên Khang gọi tên cho ngôi vị quán quân nhưng sau đó lại đổi thành Minh Tâm (đội Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương).

Sự cố này khiến Nguyên Khang và BTC chương trình vướng phải sự chỉ trích nặng nề từ phía khán giả. Đáng nói hơn, ngay cả quán quân Minh Tâm và 2 HLV cũng phải nhận không ít “gạch đá” từ phía cộng đồng mạng.

Vụ đọc nhầm tên quán quân, Dương Triệu Vũ: Chị Lưu Thiên Hương phát ngôn phút cuối hết sức ngớ ngẩn - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Lưu Thiên Hương ăn mừng chiến thắng của học trò tại The Voice Kids.

Là người có liên quan trực tiếp tới sự việc, ngay sau đêm chung kết, Lưu Thiên Hương đã chia sẻ trên Zing rằng, cô tự hào với kết quả của BTC. Về sự cố đọc nhầm tên quán quân của MC Nguyên Khang, Lưu Thiên Hương cho biết cô rất buồn và thương Chiến Quốc.

Song, nữ ca sĩ, nhạc sĩ cũng nhận định rằng chuyện này “không quá nghiêm trọng và là một trải nghiệm để các bé sau này trưởng thành, đứng vững trên đôi chân của mình”.

Chiều 27/10, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc đối với những phát ngôn của Lưu Thiên Hương về sự việc đáng tiếc kể trên.

Vụ đọc nhầm tên quán quân, Dương Triệu Vũ: Chị Lưu Thiên Hương phát ngôn phút cuối hết sức ngớ ngẩn - Ảnh 3.

Lưu Thiên Hương cho rằng sự cố đọc nhầm tên quán quân “không quá nghiêm trọng và là một trải nghiệm để các bé sau này trưởng thành”.

Anh gay gắt nhận định nữ ca sĩ, nhạc sĩ họ Lưu đã phát ngôn thiếu thận trọng: “Chị Lưu Thiên Hương từ đầu mùa đến cuối mùa không có gì đặc sắc, trừ phát ngôn phút cuối hết sức ngớ ngẩn.

Ừ thì trẻ em cần có sóng gió để trưởng thành, nhưng không phải thứ sóng gió theo kiểu chà đạp, ức chế về tinh thần! Chị cũng là mẹ, ai lôi con chị ra “sóng gió” như thế chị có vui không?

Mong chị với cương vị là một người phụ nữ đã trưởng thành, sau này nói gì đừng nói cho vui mồm vui miệng!

Vụ đọc nhầm tên quán quân, Dương Triệu Vũ: Chị Lưu Thiên Hương phát ngôn phút cuối hết sức ngớ ngẩn - Ảnh 4.

Dương Triệu Vũ tỏ ra bức xúc với những phát ngôn của Lưu Thiên Hương.

Chị bảo sự việc lần này khiến chị nhớ tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nào, mà chị không nhớ được là cô hoa hậu bị đọc nhầm tên đó đã từng nghĩ tới việc tự sát? Người lớn đã vậy, đằng này còn là đứa trẻ!

Cầu mong sự bất cẩn này sẽ không có ảnh hưởng gì lâu dài tới tinh thần của bé Chấn Quốc!”.

Chia sẻ của Dương Triệu Vũ nhanh chóng nhận được rất nhiều sự đồng tình từ cộng đồng mạng.

theo Thế giới trẻ

To Top