Nhạc

Vũ Cát Tường tổ chức fansign đầu tiên đánh dấu cột mốc 3 năm làm nghề

Chiều 16/6 tại TP.HCM, Vũ Cát Tường tổ chức buổi ký tặng và giao lưu cùng người hâm mộ đầu tiên trong sự nghiệp. Sau 3 năm hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, đây cũng là fansign đầu tiên mà nữ ca nhạc sĩ tổ chức quy mô.

1
200 fans đã đăng ký trước trong fanclub Vũ Cát Tường (được biết đến với tên gọi FM) đã có cơ hội được nhận chữ ký, chụp ảnh và trò chuyện cùng nhạc sĩ 9X. Cách đây vài ngày Vũ Cát Tường đã tung ra bộ đồng phục riêng cho fan club bao gồm áo thun, nón, cờ và quạt cổ vũ. Những fan đầu tiên sở hữu bộ đồng phục này có cơ hội đăng ký để trực tiếp xin chữ ký của thần tượng.
2
Đã có rất đông fans xếp hàng trước địa điểm The Factory Contemporary Art Center trước một tiếng so với thời gian bắt đầu sự kiện để chờ thần tượng. Khán giả của Vũ Cát Tường ở nhiều độ tuổi khác nhau: từ các em nhỏ hâm mộ cô qua Giọng Hát Việt Nhí, đến sinh viên, hay thậm chí là người lớn đã đi làm.
3
Vũ Cát Tường chia sẻ càng hoạt động lâu trong showbiz, cô càng nhận ra điều quý giá nhất mà mình có được chính là tình cảm của các fan. Họ luôn ở bên cô trong cả những lúc thành công, hay thất bại. Họ chính là những người luôn miệt mài cày view gọi vote mỗi khi cô có sản phẩm mới hay lọt các đề cử giải thưởng; hay thậm chí gửi đồ ăn, nước uống, quần áo, sách vở cho cô sau mỗi đêm diễn. Tất cả những tấm chân tình đó, Vũ Cát Tường đều biết là cảm ơn thôi vẫn chưa đủ nhưng cô vẫn muốn gửi hai từ này đến khán giả của cô.
4

5

6
Trong tương lai, Vũ Cát Tường cho biết sẽ tiếp tục tổ chức nhiều fansign và buổi họp fan để có cơ hội đáp lại tình cảm của khán giả đã dành cho cô.

Trước đó 1 ngày, Vũ Cát Tường cũng ra mắt MV cho ca khúc ballad “Cô gái ngày hôm qua” và nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Đây cũng là dịp để cô chia sẻ niềm vui,cảm xúc của mình đến những người đã yêu quý sản phẩm âm nhac thứ 3 trong nửa đầu năm 2017 của cô.

Trong MV Cô gái ngày hôm qua, Vũ Cát Tường đóng vai một người dẫn đường đưa khán giả tìm về những ký ức tươi đẹp nhất. Nhạc sĩ trẻ một mình lang thang giữa cánh rừng xanh thẳm, như đang tìm kiếm một điều gì đó, để rồi có lúc bất chợt dừng lại và lặng người khi bắt gặp một hình ảnh quen thuộc của quá khứ. MV kết nối hình ảnh của Vũ Cát Tường như một người dẫn chuyện du hành từ hiện tại về quá khứ với các cảnh quay đầy kỷ niệm tuổi thơ.

7

MV là thước phim quay chậm từ câu chuyện tình bạn trong sáng của tuổi thơ, đến những tâm tư, rung động đầy phức tạp của tuổi học trò khi trưởng thành. Mỗi khoảng thời gian đều mang một vẻ đẹp, đều lưu giữ lại trong ký ức mỗi người những kỷ niệm và cảm xúc chẳng thể nào quên.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top