Nhạc

Vũ Cát Tường mang đàn vào rừng thông ngồi hát

Sau khi ra mắt bản audio ca khúc ballad “Cô gái ngày hôm qua”, Vũ Cát Tường tiếp thực hiện MV cho “Cô gái ngày hôm qua”.

IMG_7524

Đây là nhạc phim cho dự án điện ảnh “Cô gái đến từ hôm qua” chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh, từng in dấu đậm nét trong lòng nhiều thế hệ học sinh sinh viên cả nước.

IMG_7570

Trong MV Cô gái ngày hôm qua, Vũ Cát Tường đóng vai một người dẫn đường đưa khán giả tìm về những ký ức tươi đẹp nhất.

IMG_7786

MV kết nối hình ảnh của Vũ Cát Tường như một người dẫn chuyện du hành từ hiện tại về quá khứ với các cảnh quay cắt từ phim.

IMG_7794

Nhạc sĩ trẻ một mình lang thang giữa cánh rừng xanh thẳm, như đ ang tìm kiếm một điều gì đó, để rồi có lúc bất chợt dừng lại và lặng người khi bắt gặp một hình ảnh quen thuộc của quá khứ.

IMG_7796

Những hình ảnh trong bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” cũng dần dần được hé mở theo tiếng đàn piano và giọng hát của Vũ Cát Tường. IMG_7854

MV “Cô gái ngày hôm qua” lấy bối cảnh quay chủ yếu tại hồ Hàm Lợn – Sóc Sơn. Vũ Cát Tường cho biết cô rất vui khi tình cờ các MV của mình đều được quay tại các thắng cảnh du lịch nổi tiếng của Việt Nam, trước đó là Đà Lạt trong MV “Mơ”, và nay là hồ Hàm Lợn (Sóc Sơn).

Cô gái ngày hôm qua – Vũ Cát Tường

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top