Nhạc

Vũ Cát Tường chính thức lên tiếng về scandal nghi vấn chat sex, nói xấu đồng nghiệp

Nữ ca sĩ Vũ Cát Tường khẳng định cô hoàn toàn nghiêm túc trong công việc và tôn trọng đồng nghiệp.

Những ngày vừa qua, sự việc lùm xùm của Vũ Cát Tường đã gây xôn xao showbiz Việt. Ngày 11/8, Vũ Cát Tường chính thức chia sẻ với báo chí và công chúng về viêc cô bị một tài khoản Facebook tố chat sex và nói xấu hàng loạt nghệ sĩ lớn nhỏ trong showbiz như: Mỹ Tâm, Hà Hồ, Thu Minh, Lệ Quyên, nhạc sĩ Đức Trí, Hà Kin, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Tôn, Trung Quân, Tiên Tiên, Gil Lê, Danny Đỗ…; cũng như cho rằng cô “cướp công” của nhiều đồng nghiệp làm việc chung.


Ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường

Ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường

Trong TCBC gửi tới các cơ quan truyền thông, Vũ Cát Tưởng khẳng định những giá trị mà cô theo đuổi là sự nguyên bản trong tác quyền và sự nghiêm túc trong việc sáng tác ca khúc. Nữ ca sĩ cho biết cô sẵn sàng chịu trách nhiệm trước bất cứ khiếu nại nào về tác quyền từ các bên về bài hát do cô sáng tác và giữ quyền sở hữu trí tuệ cho đến thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng nói rõ rằng kết quả học tập và thành tích của mình là trung thực. “Các đơn vị báo chí quan tâm có thể truy lục lại hồ sơ của Tường tại các đơn vị trường học mà Tường từng tốt nghiệp hoặc quỹ học bổng mà Tường đã nhận và hoàn thành” – Vũ Cát Tường nhấn mạnh.

Về vấn đề tin nhắn riêng tư mà dư luận quan tâm nhất, Vũ Cát Tường xác nhận rằng đây là những nội dung được dàn dựng và cắt ghép có chủ đích theo ý đồ của người tung, từ các tin nhắn đã xảy ra cách đây 2 năm.

Nữ ca sĩ “Vết mưa” cho biết hiện tại cô đang tập trung vào công việc sáng tác, lao động nghệ thuật cũng như công việc dạy dỗ âm nhạc với cho các thế hệ trẻ. Với phương châm luôn ôn hoà với đồng nghiệp và cầu tiến trong các công việc mà mình đang thực hiện, cô mong mọi người tạo điều kiện giúp đỡ để cô có cơ hội để minh chứng những nỗ lực và sự cống hiến nghiêm túc của mình trong âm nhạc mà bản thân đã và đang hướng đến.

Theo D.Phong/Trí Thức Trẻ

To Top