Nhạc

Võ Phúc Hưng đau khổ vì cuộc tình với Lê Ngọc Trinh

Chiều 23/10, ca sĩ ca sĩ Võ Phúc Hưng đã chính thức trình làng album đầu tay “Thêm một cơ hội”.

Đến chúc mừng chàng ca sĩ trẻ này có ca sĩ Nhật Tinh Anh, Hồ Việt Trung , Ca – nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ , Mai Quốc Việt , Trịnh Đình Quang , Phan Ngọc Luân , Diễn viên Lê Ngọc Trinh ( bản sao Ngọc Trinh), ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, ca sĩ Bạch Lan, MC Trường Giang, Hoàng Y Nhung , Dương Hiếu Nghĩa , Nhóm Vmusic , Á khôi – doanh nhân Ngọc Quyên, Thành Đại Siêu , Nhóm The Queen …

Võ Phúc Hưng sinh ra ở mảnh đất Miền Trung, là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh chị em. Ngay từ nhỏ, Võ Phúc Hưng đã bộc lộ năng khiếu ca hát bẩm sinh. Cậu bé thường hay leo lên các hòn đá lớn trên ngọn núi đứng hát một mình. Năm 10 tuổi, gia đình Võ Phúc Hưng quyết định Nam Tiến vào TPHCM để lập nghiệp, cũng như muốn cho Võ Phúc Hưng có môi trường học tập tốt hơn.

phuc -hung (3)

Võ Phúc Hưng

MV “Thêm Một Cơ Hội” là câu chuyện tình đẹp và lãng mạn của đôi bạn trẻ trong thời gian đầu yêu nhau. Tuy nhiên, những bồng bột, giận hờn, ghen tuông ích kỷ đã làm cho tình yêu của họ rạn nứt, đứng bên bờ vực thẳm…Cuối cùng, người con gái vì không chịu được bản tính của người mình yêu nên đã nói lời chia tay và ra đi …Lúc này, chàng trai mới tỉnh ngộ, vội đi tìm người yêu cầu xin cô tha thứ, cầu xin người yêu cho mình một cơ hội mới để sửa chửa, để làm lại và cùng xây lại hạnh phúc …!

phúc hưng và Lê Ngọc Trinh

Võ Phúc Hưng bên Lê Ngọc Trinh

MV được quay hình ở Phim trường White House với phần phụ họa xuất sắc của Vũ đoàn Ama và nữ diễn viên Lê Ngọc Trinh, cô gái được xem là “bản sao” Ngọc Trinh. Lê Ngọc Trinh là người em thân thiết của Quản Lý Lê Khắc Bình.

“Tôi chọn Ngọc trinh vì vai nữ cần diễn tả những trạng thái bằng cử chỉ khuôn mặt , ánh mắt và cảm xúc nhiều hơn diễn nhiều về hành động. Ngọc Trinh rất phù hợp diễn tả được cảm xúc đó. Tôi rất thích cách làm việc chuyên nghiệp của Ngọc Trinh, khi bắt tay vào công việc thì tập trung rất cao độ để sản phẩm gởi đến khán giả đạt hiệu quả cao nhất” – Lê Khắc Bình cho biết!

nguyễn Đình Vũ

Ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ đảm nhận phần nhạc , viết riêng Album và ca khúc cho Võ Phúc Hưng, cũng như hoà âm, khối phí và thu.

Nguyễn Đình Vũ nhận định: “Bản tính của Võ Phúc Hưng rất hiền, với sự Quản Lý của anh Khắc Bình chắc chắn Hưng ngày một đi xa và phát triển hơn nữa, vì anh Khắc Bình hiện cũng là người Quản Lý của Vũ. Với sản phẩm đầu tay này của Võ Phúc Hưng, cả ê kíp cũng như ba anh em chúng tôi chăm chút rất kỹ…”

Quản Lý Khắc Bình nhận xét: “Võ Phúc Hưng còn quá mới mẻ nên điều quan trọng là phải định hướng rõ cho Hưng đi đúng hướng, cũng như phát huy những điểm mạnh của Võ Phúc Hưng . Vì với chất giọng nam cao, Hưng sẽ xử lý tốt hơn cho các bài hát của mình, đặc biệt là vũ đạo cực chuẩn và tốt của Võ Phúc Hưng”

Lần đầu tiên, Quản lý Khắc Bình và Võ Phúc Hưng quyết định làm việc với ê kíp trẻ của Đạo diễn Thế Anh. Vì với sức trẻ và sự táo bạo trong suy nghĩ cũng như sự mới mẻ và sự đột phá trong cách thực hiện, MV sẽ khiến khán giả hài lòng…

nhat-tinh -anh (1)

Quản lý Khắc Bình, Nhật Tinh Anh, Võ Phúc Hưng, Nguyễn Đình Vũ

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top