Nhạc

Vợ Lý Hải tươi tắn trước ngày lâm bồn lần 4

Vợ chồng chàng ca sĩ “Trọn đời bên em” vừa có chuyến du ngoạn xứ sở ngàn hoa trước khi bà xã của anh hạ sinh em bé lần thứ 4.

MRTWO STUDIO (29)resized

Cận kề ngày sinh, bà xã xinh đẹp của Lý Hải vẫn kịp thực hiện bộ hình kỉ niệm. Mặc dù đã khá nặng nề do đã gần sát ngày sinh và tăng cân nhiều, Minh Hà vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ.

MRTWO STUDIO (10)resized

6 năm kể từ ngày lấy nhau, Lý Hải – Minh Hà đã có với nhau 3 nhóc tì xinh xắn hoạt bát, sớm trở thành những ngôi sao nhí cực hot của showbiz Việt.

MRTWO STUDIO (9)resized

Gia đình Lý Hải – Minh Hà được đánh giá là một trong những gia đình hạnh phúc và có lượng fan khủng nhất showbiz Việt.

MRTWO STUDIO (17)resized

Qua 3 lần sinh nở, chẳng những Minh Hà không hề bị xuống sắc như một số “mẹ bỉm sữa”, cô lại càng sắc sảo và xinh đẹp hơn xưa.

MRTWO STUDIO (12)resized

Bà xã Lý Hải đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu thông qua những lần vượt cạn. Cô luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết với các mẹ bỉm sữa, từ cách giữ dáng khi mang bầu đến phương pháp chăm con khỏe đẹp.

MRTWO STUDIO (48)resized

Cựu hot girl cho biết, bầu 9 tháng (36 tuần) nhưng cô mới tăng 12 kg. Mang bầu lần thứ 4 nên cô không lo lắng hay gặp bất cứ khó khăn gì cô vẫn giữ được vóc dáng nhanh nhẹn.

MRTWO STUDIO (93)resized

Bà xã Lý Hải đang mang bầu con thứ tư được hơn 8 tháng vẫn hào hứng đi du lịch cùng chồng và 3 con. Cậu cả Rio rất thích khám phá thiên nhiên. Bé mới 4 tuổi nhưng tỏ ra chững chạc, ra dáng anh hai.

MRTWO STUDIO (129)resized

Minh Hà cho biết cô vẫn giữ thói quen lúc mang bầu sẽ chăm chút bé từ trong bụng mẹ. Hàng đêm đều trò chuyện, tâm sự với con nhằm kích thích sự phát triển của con. Người đẹp khuyên các bà bầu nếu bị nghén không ăn được thì nên uống sữa bầu hoặc sữa tươi.

MRTWO STUDIO (119)resized

Giới tính và tên của em bé thứ 4 có nhiều lời đồn đoán là một bé gái nhưng gia đình Lý Hải vẫn chưa xác nhận về điều này. Ngay cả những người đồng nghiệp thân của giọng ca “Trọn đời bên em” cũng đang phải đoán già đoán non.

MRTWO STUDIO (116)resized

Trước ngày em ra đời, Rio rất hào hứng.

Photo: Mr Two

Trang phục: Larashop

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top