Nhạc

Võ Hạ Trâm và Hòa Minzy gây sốt khi hát hits của Hari Won

Phút ngẫu hứng của Võ Hạ Trâm và Hòa Minzy trong ca khúc “Anh cứ đi đi” của Hari Won nhận được sự chú ý của mọi người. Clip thu hút hơn 600.000 lượt xem chỉ sau chưa đầy 1 ngày đăng tải.

Võ Hạ Trâm và Hòa Minzy vừa chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn clip ghi lại phút ngẫu hứng của cả hai khi thể hiện ca khúc “Anh cứ đi đi” của giọng hát người Hàn gốc Việt – Hari Won. Đây là ca khúc mà Hari Won vừa cho ra mắt cách đây không lâu, bài hát nhanh chóng tạo được nhiều hiệu ứng cho người nghe và được khá nhiều người cover với phong cách khác nhau.

Với phần ngẫu hứng của Võ Hạ Trâm và Hòa Minzy cũng nhận được khá nhiều thích thú của nhiều người nghe. Chỉ sau vài giờ chia sẻ, đoạn clip đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích (like) và chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Được biết, Hòa Minzy và Võ Hạ Trâm đang cùng tham gia gameshow “Gương mặt thân quen” 2016. Cả hai ca sĩ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả qua chương trình và cũng đang được dự đoán là những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu quán quân mới của chương trình năm nay.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top