Nhạc

Võ Hạ Trâm ôm Hòa Minzy thân thiết như chị em

Cặp đôi bạn thân thiết tại chương trình “Gương mặt thân quen 2016” đã có những khoảnh khắc nhí nhố trong buổi offline dành cho fan.

GMTQ-70

Hôm qua (1.7), buổi offline của chương trình Gương mặt thân quen 2016 đã diễn ra tại NTĐ Quận 4, TP. HCM với sự tham dự của đông đảo các thành viên trong fanclub của 6 thí sinh tham dự mùa giải năm nay.

GMTQ-16

Là hai thí sinh nổi bật của chương trình ngay từ đầu mùa giải, Võ Hạ Trâm và Hòa Minzy còn là đôi bạn thân, chị em thân thiết của nhau sau một thời gian dài gắn bó.

GMTQ-17

Được biết, trước khi tham gia chương trình, Võ Hạ Trâm và Hòa Minzy không hề biết nhau. Thế nhưng, sau nhiều tuần gắn bó, cả hai có nhiều sở thích chung.

GMTQ-27

GMTQ-26

Trong hậu trường trước giờ offline, cả hai liên tục khuấy động không khí, tạo dáng hài hước.

GMTQ-61

GMTQ-65

Trên sân khấu buổi offline, cả 6 thí sinh đã cùng các fan của mình quậy hết cỡ, cùng tham gia các trò chơi và gửi tặng fan các ca khúc gắn liền với hình ảnh mình trong các số đã phát sóng của Gương mặt thân quen 2016.

GMTQ-57

Là hai gương mặt sáng và sở hữu giọng hát nội lực, khả năng biến hóa đa dạng, Võ Hạ Trâm và Hòa Minzy được xem là những ứng viên nặng ký cho ngôi vị quán quân mùa giải năm nay.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top